Dễ dàng tiếp cận căn hộ đáng giá Scenia Bay Nha Trang

Khuấy đảo một trong những thị trường nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam, Scenia Bay Nha Trang khiến những nhà đầu tư quan tâm bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung đều nao lòng bởi vị trí quá đẹp tại khu vực trung tâm kinh tế, du lịch và giải trí mới của Nha Trang số 25 – 26 Phạm Văn Đồng.

Hòa cùng nhịp sống sôi động của thị trường nghỉ dưỡng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long… Nha Trang cũng nổi lên như một cực trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2016, nguồn cung condotel tại thị trường Nha Trang đã lên tới 11.794 căn, nhiều “ông lớn” cũng đều tranh thủ cơ hội “nhảy” vào thị trường kinh doanh màu mỡ này với những “chiêu” khuyến mãi, cam kết lợi nhuận để bán hàng. Tuy vậy, tính pháp lý chưa rõ ràng những cam kết chưa rõ hồi kết khiến nhiều khách hàng lo lắng sâu sắc nên không dám chi tiền.

Chứng tỏ tầm nhìn xa trông rộng và khẳng định bước đi đúng đắn của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã phát triển dự án căn hộ Scenia Bay theo một hướng mới hoàn toàn khác biệt. Theo đó, tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ này không chỉ có đầy đủ chức năng như một dự án Condotel đẳng cấp mà còn có thể hình thành đơn vị ở cho người sở hữu.

Condotel Scenia Bay Nha Trang độc đáo với phong cách thiết kế chồng Domino

Condotel Scenia Bay Nha Trang độc đáo với phong cách thiết kế chồng Domino

Những lợi ích lớn dành cho chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay

Như vậy, so với hầu hết các dự án cùng khu vực Trần Phú, Phạm Văn Đồng, căn hộ Scenia Bay được coi là sản phẩm hiếm hoi mang quyền lợi cao nhất trao vào tay khách hàng. Họ hoàn toàn có quyền quyết định mọi hình thức sử dụng tài sản của mình tùy theo mục đích và nhu cầu, có thể là để ở lâu dài, có thể tự khai thác kinh doanh cho thuê hoặc cũng có thể đăng ký tham gia chương trình ủy thác cho đơn vị quản lý để hưởng lợi nhuận ổn định hàng tháng…Trong tất cả trường hợp, quý khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề pháp lý hay quyền sở hữu – điều mà lâu nay thường xảy ra ở bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào.

Yếu tố “lãi” của chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn thể hiện rõ nét ở tiềm năng đầu tư dự án, khi mà thị trường du lịch tại Nha Trang đang “nóng” hơn bao giờ hết với lượng khách du lịch đạt hàng triệu lượt mỗi năm. Sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ chất lượng chính là cơ hội lớn cho những dự án có vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển lại vô cùng thuận lợi về kết nối giao thông như Scenia Bay, khiến dự án này dễ dàng trở thành điểm đến hàng đầu cho mọi du khách. Điều này sẽ đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội cho dự án, mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Trở thành chủ nhân căn hộ Scenia Bay, quý khách hàng còn được hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp bên trong dự án bao gồm: Trung tâm thương mại, câu lạc bộ đêm, cửa hàng lưu niệm, Yoga ngoài trời, vườn cộng đồng, góc đọc sách và thư giãn, nhà trông trẻ + sân chơi, bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực…đảm bảo những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cho mọi lứa tuổi du khách và cư dân.

Hồ bơi tràn bờ

Hồ bơi tràn bờ

Căn hộ Scenia Bay – Nhanh tay mua ngay kẻo hết

Như vậy có thể nói, căn hộ Scenia Bay là sản phẩm hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi hội tụ đủ các yếu tố về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” vừa đẳng cấp tiện nghi vừa có giá trị sử dụng lâu dài. Đây là lựa chọn thông minh cho bất kỳ quyết định mua căn hộ nào của khách hàng, dù là để ở hay đầu tư đều sẽ mang lại lợi ích vững chắc và lâu dài cho thế hệ tương lai.

Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, có thể nói không ngoa rằng “Scenia Bay ghi điểm tuyệt đối tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang ở thời điểm hiện tại”.

Xem thêm: Scenia Bay- Bước ngoặt tỏa sáng trên thị trường BĐS

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Dễ dàng tiếp cận căn hộ đáng giá Scenia Bay Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top