Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Tiện ích giải trí đẳng cấp

Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí “kim cương” đắc địa còn lại trên trục hành lang kinh tế biển của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án được đánh giá là có tiềm năng đầu tư mới vô cùng sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Scenia Bay Nha Trang dự án đang tỏa sáng rực rỡ

Scenia Bay Nha Trang dự án đang tỏa sáng rực rỡ

Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, cung đường sở hữu nhiều bãi tắm đẹp thứ tại thành phố Nha Trang. Tuy rằng khi đặt so sánh với con đường Trần Phú bị kém cạnh về nhiều mặt, nhưng Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu đến 4 mặt tiền đều hướng ra tuyến đường chính: Phạm Văn Đồng. Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong nhiều lý do mà nhà đầu tư nên bắt đầu đặt kì vọng vào dự án này.

Vị trí độc tôn giúp đem lại sự thành công của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc tôn giúp đem lại sự thành công của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Lợi thế lớn từ vị trí mới sẽ mang lại nhiều tiềm năng sinh lời cực khủng cho dự án Scenia Bay Nha Trang. Khi mà du khách dễ dàng “chạm biển chỉ trong 1 bước” hay đến những điểm du lịch nổi tiếng khác của Nha Trang. Điều đó sẽ nhanh chóng biến căn hộ Senia Bay Nha Trang trở thành “tiêu điểm sáng giá” mới để các nhà đâu tư cân nhắc đầu tư.

Dự án căn hộ Scenia Phạm Văn Đồng là dự án hội tụ đầy đủ những giá trị nghỉ dưỡng mà du khách cần như nằm tại trung tâm, gần với các con đường huyết mạch của thành phố, một bước ra tới biển, 100% view biển và hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn hảo nhất. Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng và sở hữu vị trí bốn mặt tiền giúp hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang. Trong vài năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đang nổi lên là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang được thiết kế bởi đơn vị thiết kế đến từ Úc – GSA – thành một tòa cao 40 tầng + 2 tầng hầm. Với thiết kế xanh mát, thông minh, căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng có tầm view vịnh Nha Trang đẳng cấp, mang đến sự tươi mới, nguồn không khí trong lành cho mỗi chủ nhân khi đến nghỉ dưỡng. Đây là dự án duy nhất mà trên thị trường sở hữu thiết kế theo mô hình Domino xếp chồng vô cùng độc đáo kết hợp với layout hình xương cá.

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế vô cùng thông minh

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế vô cùng thông minh

Với thiết kế này Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian thoáng đãng, giúp mở tầm nhìn thẳng hướng trời – biển xanh một màu .Giữa không gian giao thoa của đất trời với diện tích rộng lớn lên đến hàng trăm ngàn mét vuông là sự tích hợp hoàn hảo những dịch vụ tiện ích hàng đầu về mua sắm, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị. Nơi bạn có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống.

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Tiện ích giải trí đẳng cấp

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top