Movenpick Phú quốc – Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng biển

Dự án Movenpick Phú Quốc nằm ở phía Tây hòn đảo Phú Quốc, tọa lạc trên bãi biển Ông Lang tuyệt đẹp với màu nước biển xanh trong như Ngọc cùng vẻ đẹp thiên nhiên vẹn nguyên vốn có của bãi biển. Đây là vị trí ngắm bình minh và hoàng hôn vô cùng lí tưởng ngay tại Việt Nam. Movenpick Resort Waverly do tập đoàn MIK group đầu tư hợp tác với thương hiệu Movenpick của Thụy Sỹ thiết kế.

Phối cảnh dự án movenpick phú quốc

 

Movenpick với phương châm tôn trọng thiên nhiên mang đến không gian trong xanh mát mẻ và có nét cổ kính kết hợp hiện đại cho các tòa nhà trong dự án. Movenpick giữ trọn vẹn dấu ấn Thuỵ Sỹ trong từng đường nét kiến trúc, chất lượng dịch vụ. Dự án Movenpick Phú Quốc được tọa lạc một trên những hòn đảo lớn nhất Việt Na, nằm ở biển tây nam thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm trọn trong Vịnh Thái Lan, nằm cách thành phố Gạch Giá 120 km, cách thị xã Hà Tiên 45 km.

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của Movenpick Phú Quốc. Đây là một trong những đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK Group đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm xây dựng và phát triển các dự án cao cấp trên khắp cả nước từ Nam ra Bắc. Các sản phẩm đầu tư của tập đoàn này đều mang đẳng cấp 5 sao quốc tế với thiết kế sang trọng và lịch lãm.

Hồ bơi tuyêt đẹp của movenpick phú quốc

Hơn nữa, Movenpick Phú Quốc Resort nằm trên Bãi Ông Lang, Thị trấn Đông Dương, huyện Phú Quốc. Tổng diện tích 589,23 km2, dân số 101.407 người, về khí hậu mát mẻ mang tính nhiệt đới gió mùa, được chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa khô: Đảo Phú Quốc chịu ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc nhiệt độ cao nhất 350C vào tháng 4 và tháng 5 về mùa mưa: Đảo Phú Quốc là cửa ngõ đón gió mùa Tây – Nam, độ ẩm cao từ 85 đến 90%. Như vậy, với những điều kiện khí hậu rất đặc trưng của mình có thể nói Movenpick Condotel Phú Quốc rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch.

Dự án Movenpick Phú Quốc rất được quan tâm vì nó nằm trên một trong 3 đặc khu kinh tế đã được chính phủ phê duyệt, bên cạnh những điều kiện trù phú của mình cùng với những thuận lợi về cơ chế chính sách như thời gian thuê đất, cơ sở hạ tầng được đầu tư. Như vậy, có thể nói đầu tư cho Movenpick Phú Quốc là đầu tư cho tương lai và có một số thông tin như sau:

  • Được quản lý bởi Movenpick Hotel & Resort thương hiệu đẳng cấp thế giới.
  • Đầu tư bởi Công ty Cổ phần Ngôi sao Cửa Dương.
  • Nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình
  • Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Baumschlager (Thụy Sĩ)
  • Diện tích 51,62 ha ba gồm: 329 căn hộ nghỉ dưỡng, 79 biệt thự nghỉ dưỡng cùng 52 tiện ích chung: Nhà hàng, bể bơi, spa…

thiết kế ấn tượng của movenpick phú quốc

Là một trong ba đặc khu kinh tế được chính phủ quy hoạch tổng thể đến năm 2030, cùng với những cơ chế chính sách đặc thù dành riêng cho đặc khu kinh tế, và đã và đang được tỉnh Kiên Giang tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng như nâng cấp sân bay Phú Quốc trở thành cảng hàng không quốc tế.

Hơn nữa, Movenpick Phú Quốc Resort nằm trên bãi Ông Lang, và là một trong những bãi biển nằm trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó trên đảo còn diện tích rừng được UNESCO công nhân là một trong những khu dự trữ sinh quyển thế giới. Dự án Movenpick Phú Quốc năm hoàn toàn trên vùng đất bãi biển đẹp có rừng tự nhiên cùng với những ưu đãi về cơ chế chính sách, Movenpick Phú Quốc rất xứng đáng để đầu tư.

Khi quyết định đầu tư vào dự án Movenpick, khách hàng được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận đầu tư. Với việc bảo lãnh này, khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn các rủi ro tài chính. Qua chính sách này, MIK Group và Movenpick đã chứng minh khả năng tài chính, kinh doanh sắc bén và uy tín vượt trội trong các chính sách ưu việt cho các khách hàng đầu tư.

Biệt thự movenpick phú quốc

Trong rất nhiều hoạt động đầu tư, các nhà đầu tư luôn phải mạo hiểm tiền của của mình để thu lợi nhuận. Tuy nhiên không phải lần đầu tư nào cũng an toàn và đảm bảo sinh lời bền vững cả. Ngược lại, đã là doanh nhân, không ai muốn đề đồng tiền của mình nằm chết cả. Dự án Movenpick Phú Quốc chính là địa chỉ đầu tư đảm bảo cả 2 yếu tố an toàn và sinh lời bền vững cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên khi đầu tư vào đây, bạn không cần phải tập trung trí óc lo lắng hàng ngày để kiếm tiền. Hãy để các đơn vị vận hành và quản lý làm điều đó cho bạn.

Movenpick Phú quốc – Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng biển

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top