Scenia Bay Nha Trang chỉ đợi những khách hàng nhạy bén

Sản phẩm tốt cùng với mức giá hợp lý thì Scenia Bay Nha Trang hay những dự án khác cũng sẽ có tốc độ bán hàng nhanh chóng bất chấp cạnh tranh thị trường. Khám phá những căn hộ dự án quý vị sẽ hiểu rõ hơn tại sao đã có khoảng 200 giao dịch thành công chỉ vừa khi mới ra mắt. Dự án Scenia Bay là điển hình của mô hình “ngôi nhà thứ hai” khi vừa làm nơi an cư sang trọng hiện đại. vừa là nơi nghỉ dưỡng, lại vừa là “con gà vàng” sinh lời vượt bậc bằng việc cho du khách thuê để lưu trú trong kỳ nghỉ tại biển Nha Trang tuyệt đẹp.

Khu phức hợp căn hộ khách sạn Scenia Bay Nha Trang nằm trải mình trên cung đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang

Khu phức hợp căn hộ khách sạn Scenia Bay Nha Trang nằm trải mình trên cung đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang

>> Xem thêm: Scenia Bay: Khẳng định thành công của mô hình căn hộ nghỉ dưỡng

Khám phá căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang

Sức mua hấp dẫn của các Scenia Bay Nha Trang đến từ đâu? Có nhiều yếu tố quyết định việc dự án có được bán nhanh hay không, có thể bao gồm chất lượng, giá bán, vị trí, uy tín chủ đầu tư, cam kết hay những chính sách hỗ trợ minh bạch. Dự án nào càng hội tụ nhiều điểm mạnh thì đương nhiên càng được thị trường “săn đón”. Tuy nhiên nếu như mọi thứ đều “hoành tráng” và cả giá bán cũng hoành tráng thì đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hẹp hơn, một số chủ đầu tư chọn hướng vào những khách hàng chiếm đa số hơn khi cung cấp những sản phẩm vừa vặn với túi tiền của họ và đảm bảo cả về chất lượng lẫn những cam kết áp dụng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam tiến Lào Cai đang được cả thị trường Nha Trang chú ý, trước hết là bởi thiết kế hiện đại làm bừng sáng con đường Phạm Văn Đồng, sau đó là bởi quỹ sản phẩm vượt trội và thông minh, mang lại cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng đạt chuẩn, còn các nhà đầu tư cũng sẽ không phải lo nghĩ nhiều khi quyết định xuống vốn tại đây.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng có 241 căn studio (căn hộ không có ngăn cách không gian phòng ngủ với các phòng khác), 64 căn một phòng ngủ (diện tích khoảng 40 m2), 246 căn một phòng ngủ + (diện tích khoảng 60 m2), 69 căn hai phong ngủ (diện tích khoảng 75 m2), 66 căn hai phòng ngủ + (diện tích khoảng 77 m2), và 10 căn ba phòng ngủ (diện tích khoảng 100 m2). Có thể tính được ngay rằng có khoảng 80% căn hộ có diện tích vừa phải, thoải mái để một gia đình nhỏ nghỉ dưỡng và cũng thoải mái với số vốn tầm trung của các nhà đầu tư; các căn lớn hơn cũng không khác căn hộ để ở là mấy và hoàn toàn phù hợp với một gia đình đông người hoặc một nhóm bạn thân đến nghỉ dưỡng.

Mọi không gian của các căn hộ Scenia Bay được thiết kế sang trọng thanh lịch và có một mặt hướng ra mặt biển xinh đẹp

Mọi không gian của các căn hộ Scenia Bay được thiết kế sang trọng thanh lịch và có một mặt hướng ra mặt biển xinh đẹp

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang đáp ứng tiêu chí của mọi nhà đầu tư

Sản phẩm dự án Scenia Bay Nha Trang đáp ứng được nhu cầu của nhiều cấp độ và nhu cầu đầu tư từ nhỏ đến lớn. Nhưng trước hết với một không gian được thiết kế sang trọng thanh lịch và có một mặt hướng ra mặt biển xinh đẹp, thì nắm chắc trong tay khách lưu trú là một kỳ nghỉ gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên với cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Sổ đỏ lâu dài lần đầu tiên được cấp cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chưa một dự án nào có những căn hộ được cấp quyền sở hữu lâu dài như dự án căn hộ Scenia Bay. Sự vượt trội này đồng nghĩa với thời gian sở hữu được đảm bảo luôn giữ nguyên sau thời gian, việc thừa kế hay thế chấp, mua bán căn hộ được đảm bảo pháp lý vững vàng. Chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang đảm bảo lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư sẵn sàng tung ra những ưu đãi kể kích cầu vì thế tốc độ bán hàng dự án luôn được đảm bảo. Nhà đầu tư cần nhạy bén hơn vì quỹ căn đẹp đang cạn dần.

Hòa mình với đất trời, biển nắng tại dự án Scenia Bay

Một ngôi nhà lý tưởng luôn được nhiều người mơ đến thường có một điểm chung là nằm trước biển, hiện đại tiện nghi và có thể cung cấp đầy đủ giải pháp phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Vì thế mà những năm gần đây, sản phẩm căn hộ mặt biển vừa để đầu tư lại vừa để nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển Việt Nam lên cơn sốt, nhu cầu mua luôn tăng và loại hình sản phẩm ngày càng đa dạng. Dự án nào có thiết kế sáng tạo và tối ưu sử dụng thường rất được lòng khách hàng, và đối tượng mua sản phẩm căn hộ thường là những người có nguồn vốn nhàn rỗi, và cũng không cần phải quá giàu có kếch sù cũng có thể sở hữu một “ngôi nhà thứ hai”.

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng nổi bật lên giữa thị trường ven biển Nha Trang như một chuẩn mực của nghỉ dưỡng và đầu tư, mang đến sự nhẹ nhàng và thảnh thơi cho tất cả khách hàng quyết định đặt mua căn hộ. Tọa lạc trên con đường sát biển đẹp nhất Nha Trang, dự án Scenia Bay sở hữu vị trí đặc địa, gần sân bay Cam Ranh, gần bến tàu, gần ga Nha Trang, gần trung tâm thành phố sầm uất, gần những khu vui chơi giải trí và du lịch khám phá.

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng nổi bật lên giữa thị trường ven biển Nha Trang như một chuẩn mực của nghỉ dưỡng và đầu tư

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng nổi bật lên giữa thị trường ven biển Nha Trang như một chuẩn mực của nghỉ dưỡng và đầu tư

>> Xem thêm: Căn hộ cao cấp , view biển chỉ có thể là dự án Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu một căn hộ để ở có nghĩa là quý vị đang ở trong ngôi nhà trong mơ của rất nhiều người, sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng thì bạn sẽ có những cuối tuần và kỳ nghỉ viên mãn tuyệt vời, sở hữu căn hộ dự án để đầu tư cho thuê bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và được cam kết công suất vận hành cao. Cát trắng nắng vàng nằm ngay trước mắt bạn, điện – đường – trường – trạm cũng nằm ngay trong vài bước chân, gym – spa- thể thao – nhà hàng – sky bar cũng được tích hợp đầy đủ tại dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng, một bước chân chủ nhân những căn hộ có thể tiếp cận tới mọi thứ mà mình muốn.

Nắm bắt bài toán sinh lời tại Nha Trang

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất phố biển, với một mức giá mua hấp dẫn hơn so với mặt bằng, còn khả năng lấp phòng khi cho thuê lại được nguồn cầu của thị trường đảm bảo. Dự án Scenia Bay Nha Trang có tới khoảng 80% căn hộ là căn studio và căn 1 phòng ngủ với diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với hầu hết nhu cầu nghỉ ngơi của du khách và cũng vừa vạn với khoản vốn đầu tư của khách hàng. Tỷ lệ lấp phòng có thể tin tưởng vào việc Nha Trang đang thiếu hơn 10.000 phòng chất lượng từ 3 – 5 sao còn nhu cầu và khả năng chi trả cho phòng leu trú của khách ngày càng tăng cao.

Đánh giá bài viết: 

Scenia Bay Nha Trang chỉ đợi những khách hàng nhạy bén

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top