Scenia Bay Nha Trang – Vị trí eo biển “đắc địa” tuyệt đẹp

Scenia Bay Nha Trang hay còn gọi là căn hộ Phạm Văn Đồng Nha Trang do tập đoàn Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển. Dự án sở hữu vị trí eo biển “đắc địa” mà không một căn hộ nào ở Nha Trang có thể có được. Dự án này là tích hợp căn hộ khách sạn. Scenia Bay mang đến cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng cực kì thoải mái và sang trọng. Đặc biệt hơn căn hộ sẽ có hướng 100% view biển trực diện cho du khách thoải mái ngắm nhìn biển trời xanh ngắt tại Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang nghiêng mình đón gió biển Thái Bình Dương

Sở hữu vùng đất “trời phú” với vị trí đẹp trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trực tiếp hướng nhìn ra biển, có thể nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang đẹp kiêu sa và không khí trong lành, giao thông thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch của Thành Phố Nha Trang, thiết kế đặc sắc, độc đáo và chính sách bán hàng với nhiều lợi thế hấp dẫn từ chủ đầu tư đã khiến cho dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành một dự án “cực hot”  mang đến cơ hội sinh lời vô cùng lớn.

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí eo biển “đắc địa”

Nằm tại vị trí thiên trời phú của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt tiền lớn như  số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch,  Nguyễn Biểu và Sao Biển, Scenia Bay Nha Trang  là món quà vô giá của tập đoàn Nam Tiến đặc biệt gửi đến những khách hàng và các nhà đầu tư. Với tiềm năng sinh lời cực kì to lớn khi đến với căn hộ nghỉ dưỡng đặc sắc tại Nha Trang năm 2017 này.

vị trí sáng giá của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang với vị trí” độc tôn” tại Thành Phố biển

 Với vị trí “không đối thủ” số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, chỉ vài bước thôi đã đến mặt biển và lân cận là các điểm du lịch như bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, công viên nước Wonderpark ,Tháp bà Ponagar…

Căn hộ khách Sạn Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với tầm nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận. Tại đây với nhiều danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng du khách có thể thỏa sức vui chơi cả ngày dài, và sau một ngày mệt mỏi thì Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang sẽ phục vụ từ người già đến trẻ em những dịch vụ cao cấp tiện nghi nhất để xứng đáng với danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế.

 

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí eo biển “đắc địa” tuyệt đẹp

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top