Scenia Bay Nha Trang- Vị trí trung tâm kết nối của thành phố Nha Trang

Được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, Nha Trang được thiên nhiên ưu ái cho sự ưu đãi đáng ngưỡng mộ. Với đường bờ biển xanh trải dài ôm trọn mảnh đất duyên dáng được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Ngoài ra còn có khí hậu ôn hòa quanh năm, phong cảnh hữu tình với nhiều danh lam thắng cảnh nhân văn cùng các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn chính là những yếu tố quan trọng níu chân du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang. Điều đó cũng phần nào lý giải được tại sao lượng du khách đến với Khánh Hòa  dự báo sẽ đạt 7.2 triệu khách vào năm 2020.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Với  tiềm năng đầu tư Scenia Bay Nha Trang  là điều bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời nào cũng có thể nhận ra. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm Văn Đồng – tuyến phố trung tâm huyết mạch và sầm uất bậc nhất tại thành phố biển, khả năng kết nối và di chuyển tới các di tích lịch sử, trung tâm giải trí, quảng trường thành phố, tháp Trầm Hương vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó  nhờ vị trí trung tâm này sẽ trở thành yếu tố đảm bảo để dự án Scenia Bay Nha Trang đón được lượng khách đều đặn và tăng nhanh qua các năm đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng căn hộ cũng như mức lợi tức sinh lời hấp dẫn của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là vị trí. Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch của thành phố như đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng.

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Nha Trang

Vì lẽ đó mà sự lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm và thừa hưởng trọn vẹn sự linh hoạt trong di chuyển và kết nối khi:

♦ Phía Đông: Vịnh Nha Trang

♦ Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

♦ Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế

♦ Phía Nam: Tháp Bà Ponaga

Chính nhờ  vị trí siêu đắc địa này mà căn hộ Phạm Văn Đồng chính là yếu tố quan trọng hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cùng tiềm năng chắc chắn trong tương lai đối với những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường và nhanh chóng đưa ra quyết định tại đây.

Scenia Bay Nha Trang- Vị trí trung tâm kết nối của thành phố Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top