4 Điểm nhấn của dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang nằm ở trung tâm TP Nha Trang, có thiết kế mở, sổ đỏ vĩnh viễn, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận và mua lại Condotel.

Condotel Scenia Bay Nha Trang 

VỊ TRÍ ĐẸP – YẾU TỐ “ĐẮT” NHẤT CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG

Địa thế “siêu đắc địa” của dự án Scenia Bay Nha Trang nằm tại trung tâm của trục đường Phạm Văn Đồng – Nơi được xem như trung tâm mới của thành phố biển, quy tụ nhiều điểm vui chơi giải trí và là điểm đến mới của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Từ đây, mọi người cũng thuận tiện lưu thông, kết nối các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú, nhà thờ Núi, tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…

SCENIA BAY NHA TRANG – SỞ HỮU SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cam kết sẽ xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Điều đó giúp nhà đầu tư Condotel Scenia Bay an tâm hơn về quyết định xuống tiền cũng như đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng mua căn hộ.

SCENIA BAY CONDOTEL – THIẾT KẾ 100% CĂN HỘ VIEW BIỂN!

Vị trí không thể đẹp hơn với tầm view biển ấn tượng của mỗi căn hộ Scenia Bay là điểm cộng tuyệt đối với một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tác động của vị trí và hướng view tới giá cho thuê và tiềm năng cho thuê của dự án ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của nhà đầu tư.

Khi sở hữu một căn hộ Scenia Bay Nha Trang, chủ nhân có riêng cho mình một không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cùng cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận ưu việt tại một trong những thành phố “vàng” của du lịch Việt Nam.

TIỀM NĂNG DU LỊCH NHA TRANG BAY

Tạo được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế, Nha Trang là điểm đến top đầu hiện nay. Khai thác thị trường đầy tiềm năng này, dự án Scenia Bay Nha Trang được ví như “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư trong tương lai. heo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm, ngành du lịch đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón gần một triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.

Bài viết liên quan:

“Đột phá” ấn tượng thiết kế Condotel Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ của những giấc mơ đẹp – SCENIA BAY NHA TRANG

4 Điểm nhấn của dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top