4 yếu tố “vàng” giúp Scenia Bay Nha Trang thu hút nhà đầu tư BĐS

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không đơn giản như đầu tư dự án thông thường mà còn phải phân tích lựa chọn giữa nhiều yếu tố…Những bước cơ bản sau đây sẽ giúp nhà đầu tư nắm phần thắng khi quyết định đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang. Các căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đầy đủ những đặc tính của một căn hộ nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời cùng với tiêu chuẩn khắt khe của loại hình căn hộ dịch

Là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí “vàng mười” còn sót lại tại vịnh Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá tựa như điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển xinh đẹp, với mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý đảm bảo chắc chắn.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Vẻ đẹp và sự đẳng cấp của Scenia Bay nha trang

Vị trí đắc địa

Dự án căn hộ Scenia Bay sở hữu mặt tiền hướng ra 4 trục đường lớn của thành phố, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường trục đường ven biển Phạm Văn Đồng, các mặt còn lại là: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar…

Đối với một nhà đầu tư thông thái, thứ không thể bỏ qua nhất khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí. Theo thống kê 90% các dự án nghỉ dưỡng đều nằm tại ven biển, khách hàng sẽ cần phải nghiên cứu kỹ về khu vực nào đang phát triển mạnh về du lịch, thuận tiện giao thông, có số ngày nắng trong năm nhiều, có lượng khách quanh năm đông đúc…Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công suất phòng cho thuê và lợi nhuận sau này.

Scenia Bay sở hữu vị vị vô cùng đắc địa ngay mặt biển

Scenia Bay sở hữu vị vị vô cùng đắc địa ngay mặt biển

>> Xem thêm: Khám phá bên trong dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư hội tụ đủ 3 tiêu chí vàng

Chủ đầu tư chính là yếu tố quyết định sự thành – bại của một dự án. Chủ đầu tư là đơn vị giám sát thi công tòa nhà, chịu trách nhiệm về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao, thiết kế căn hộ và tiện ích.

Chủ đầu tư có năng lực mạnh mẽ về tài chính ngoài sự đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng thì sẽ sẵn sàng mạnh tay chi tiền vào đầu tư tiện ích của dự án và các đơn vị tư vấn, thiết kế trên uy tín để sản phẩm mang sự khác, chất lượng và cam kết thực hiện đúng tiến độ.

Hiện nay, trong số rất nhiều chủ đầu tư thì Nam Tiến Lào Cai – một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường BĐS được xem là một trong những chủ đầu tư tin cậy cho nhà đầu tư bởi Nam Tiến Lào Cai hội tụ đủ 3 yếu tố vàng Uy tín – Năng lực – Chiến lược thông minh .

Thiết kế căn hộ tại dự án với view biển trực diện

Trong số những thành phố biển tại Việt Nam, Nha Trang được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, thiên đường du lịch miền nhiệt đới. Lượng khách du lịch đến Nha Trang đang gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng. Năm 2015, tổng du khách đến với Nha Trang đạt 4,1 triệu lượt thì năm 2016 con số này tăng lên gần 5 triệu lượt khách. Đến năm 2020, lượng khách du lịch được dự báo sẽ đạt 7,2 triệu. Cùng với sự gia tăng về lượng khách thì thời gian lưu trú của khách cũng tăng lên mức ấn tượng khi đạt 3,5 ngày, cao nhất trong số các thành phố biển tại Việt Nam.

Góc nhìn từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển 100%

Góc nhìn từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển 100%

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang và những ưu thế tiềm năng vượt trội

Tại Nha Trang, các cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng…. được xem là trục đường huyết mạch của nền kinh tế biển của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Trên các cung đường này là hàng loạt bãi tắm đẹp trải dài xanh mướt, nơi đây được xem là vị trí “kim cương” vô cùng đắc địa trên bản đồ du lịch Nha Trang.

Pháp lý vững vàng – niềm tin tuyệt đối

Điểm khác biệt then chốt của Dự án căn hộ Scenia Bay về pháp lý so với các dự án khác chính là việc khách hàng được nhận sổ đỏ lâu dài đối với 700 căn thuộc dự án. Điều này sẽ giúp các chủ nhân tương lai không bị giới hạn về thời gian sở hữu và lo ngại về rắc rối, rủi ro pháp lý.

Được biết, đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Sự rõ ràng, minh bạch về pháp lý này được các nhà đầu từ nước ngoài đánh giá rất cao. Họ cho rằng đây là một trong những chính sách vượt trội giúp Nam Tiến Lào Cai bỏ xa các dự án cùng thời khác.

Là một trong những dự án hút khách nhất Nha Trang vào cuối năm 2017 đầu năm 2018, Scenia Bay Nha Trang hội tụ đầy đủ những tiêu chí vàng giúp nhà đầu tư nắm phần thắng, xứng đáng là dự án để nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Đặc biệt, chọn mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn khi toàn bộ 100% căn hộ của dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và cho phép chủ sở hữu hình thành đơn vị ở.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại: 

4 yếu tố “vàng” giúp Scenia Bay Nha Trang thu hút nhà đầu tư BĐS

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top