6 lý do nên rót vốn đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Nếu bạn là một nhà đầu tư sành sỏi, có nhiều kinh nghiệm qua các dự án nghỉ dưỡng khác nhau thì khó có thể bỏ qua dự án Scenia Bay Nha Trang – 1 cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay. Dự án hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất mà 1 dự án Condotel cần và phải có được để đạt tới thành công.

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang khi nhìn từ trên cao

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang khi nhìn từ trên cao

VỊ TRÍ NGAY MẶT BIỂN – 4 MẶT TIỀN

Dự án Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu vị trí đẹp nhất trên trục đường đang được coi là điểm sáng mới của Nha Trang – đường Phạm Văn Đồng. Chưa dừng lại ở đó, Scenia bay có đến 4 mặt tiền đường liên kết rộng mở và cách biển chỉ vài bước chân.  4 mặt tiền là đường Phạm Văn Đồng( mặt tiền chính), 3 đường Nguyễn Biển, Phạm Ngọc Thạch và đường Sao Biển mở rộng ra nhiều ngả đến các địa danh khác nhau của thành phố biển. Vì thế mà chắc chắn trong tương lai, chọn địa chỉ nghỉ dưỡng tiện giao thông chắc chắn dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là cái tên được lựa chọn hàng đầu.

SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI

Toàn bộ 100% căn hộ của dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và cho phép chủ sỡ hữu hình thành đơn vị ở. Đó là khẳng định của tổng giám đốc công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai- bà Cao Thi Thu Hiền trong buổi lễ ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn Invison Hospitality quản lý vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang. Sức hấp dẫn này khiến cho mỗi thông tin về dự án từ phía nhà đầu tư ra đều được khách hàng săn đón mạnh mẽ.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ sở hữu lâu dài của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

CAM KẾT SINH LỜI ỔN ĐỊNH

Khách hàng tham gia chương trình uy thác cho thuê căn hộ được chia sẻ lợi nhuận có thể lên tới 90%. Toàn bộ 704 căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được tập đoàn Invision Hospitality (Thái Lan) quản lý và vận hành dưới tiêu chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế.  Invision Hospitality là đơn vị đã quá nổi tiếng với  kinh nghiệm quản lý dày dặn cùng với việc am hiểu thị trường Việt Nam qua nhiều dự án. InVision Hospitality sẽ mang tới nguồn khách hàng rất lớn cho các sản phẩm đầu tư tại dự án Scenia bay.

CHÍNH SÁCH VAY VỐN LINH HOẠT

Nam Tiến Lào Cai kết hợp với ngân hàng Vietinbank mang đến cho khách hàng của Scenia bay cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao với những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng nhưng không quá thời hạn bàn giao dự kiến và miễn phí trả nợ trước hạn.

NHIỀU LOẠI HÌNH CĂN HỘ ĐẦU TƯ

Dự án Scenia bay Nha Trang bao gồm 704 căn hộ, trong đó:

  • Căn hộ studio: 40m2 tới 42m2 chiếm 34% tổng căn hộ
  • Căn 1 PN: 41m2 tới 45m2 chiếm 9% tổng số căn hộ
Phối cảnh căn hộ mẫu 1 phòng ngủ dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh căn hộ mẫu 1 phòng ngủ dự án Scenia Bay Nha Trang

 

  • Căn 1 ngủ (+): 57m2 tới 60m2 chiếm 35,4% tổng số căn hộ
  • Căn 2 ngủ: 73m2 tới 75m2 chiếm 10% tổng số căn hộ
  • Căn 2 ngủ (+): 74m2 tới 77m2 chiếm 9,5% tổng số căn hộ
  • Căn 3 ngủ: 95-107m2 chiếm 2% tổng số căn hộ
  • Căn hộ sky villa 107 m2: 2 căn

Với sự đa dạng các loại hình căn hộ như vậy, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn diện tích và căn hộ phù hợp với tài chính sẵn có.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp khác biệt cho cư dân Scenia Bay, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng một quần thể tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, khu tập dưỡng sinh… Trong đó, đặc biệt nhất chính bể bơi vô cực rộng 500 m2 trên tầng cao nhất của tòa tháp.

Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia bay Nha Trang hứa hẹn là kênh đầu tư sáng giá, đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư trong năm 2017.

6 lý do nên rót vốn đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top