7 Điểm mạnh của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Nằm trên lô đất số 25 – 26 mặt đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang có những lợi thế riêng ấn tượng để xứng đáng là địa chỉ nên chọn lựa đầu tư hiện nay. Vậy những lý do gì nên chọn đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng?

https://www.sceniabaynhatrangs.com

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng

7 lý do nên đầu tư vào Condotel Scenia Bay Nha Trang

Nam Tiến Lào Cai – Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính lớn

Tiểu khu đô thị 1 do Nam Tiến Lào Cai làm Chủ đầu tư

Vị trí đắt giá: sở hữu vị trí với 4 mặt tiền là những trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng , Condotel Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án còn sót lại trên trục đường hành lang kinh tế biển. Thuận tiện giao thông, gần nhiều điểm du lịch, chỉ vài bước chân là tới biển, dự án chắc chắn thu hút được lượng lớn du khách.

Mức giá siêu hấp dẫn: theo dự kiến mức giá Condotel Nha Trang vô cùng hấp dẫn và phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Kiến trúc độc đáo: kiến trúc hình khối độc đáo, dạng chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá, 100% các căn hộ đều view biển trực diện.

Cơ cấu căn hộ linh hoạt: các căn hộ có diện tích phù hợp từ 38.94 – 107 m2, Gói đầu tư “vừa túi tiền” với nhà đầu tư có vốn mỏng. Tất cả các căn hộ tại Condotel Phạm Văn Đồng đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm đem lại những căn hộ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: được giới đầu tư quan tâm trong suốt 2 năm qua, nhưng Condotel lại là loại hình bất động sản, thiếu khung pháp lý và cơ quan chức năng xác nhận chưa thấy sản phẩm Condotel nào được cấp ”sổ đỏ”. Tuy nhiên căn hộ Condotel tại Scenia Bay Nha Trang lần đầu tiên sẽ được cấp sổ đỏ nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án.

Tiến độ thanh toán linh hoạt: dự kiến, Chủ đầu tư sẽ chia thành nhiều tiến độ thanh toán, để khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng quay vòng vốn.

Dưới sự vận hành của đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn –  Invision Hospitality, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm cao cấp, dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế hay cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn hiện diện một cách ấn tượng trong mắt du khách về một tổng thể kiến trúc tựa như tuyệt tác bên vịnh biển Nha Trang.

Bài viết liên quan:

Xuống biển đầu tư siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố biển Nha Trang

7 Điểm mạnh của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top