Ba lợi thế nổi bật của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những siêu dự án được đánh giá thuộc hàng tiềm năng nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam trong nửa cuối năm 2017. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến cho bạn trải nghiệm về cuộc sống mới, mang tầm đẳng cấp quốc tế ngay trong lòng thành phố Nha Trang.

Phối cảnh dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang

Không phải tự nhiên mà có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến siêu dự án Scenia Bay Nha Trang này. Trong khi cùng thời điểm này không phải là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản. Chúng ta có thể phân tích những ưu điểm vượt trội của dự án này mang lại:

NHÀ THẦU TIỀM LỰC, UY TÍN CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Chủ đầu tư của dự án “nghìn tỷ” này không ai khác chính là Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Với trụ sở chính ở phố núi Lào Cai cùng với số vốn kinh doanh lên đến hơn 1800 tỷ đồng, đây chính là một trong những “ông lớn” của ngành bất động sản trong nước.

Đại diện của chủ đầu tư Nam tiến Lào Cai tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Đại diện của chủ đầu tư Nam tiến Lào Cai tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ gây tiếng vang với số vốn khủng mà Nam Tiến Lào Cai còn có bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như: thiết kế kè sông Hồng, khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, Công trình đại lộ Trần Hưng Đạo… Hàng loạt các công trình quy mô lớn này đủ chứng minh khả năng triển khai thi công và thiết kế của chủ đầu tư với siêu dự án Scenia Bay Nha Trang trong thời điểm hiện tại.

THIẾT KẾ MỚI LẠ CỦA CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Không giống với kiểu thiết kế “một màu” của các sản phẩm chung cư thời hiện tại, chủ đầu tư đã tận dụng tối đa địa thế của mảnh đất để xây dựng thành tòa nhà “không có góc chết”. Điều này có nghĩa là 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang Condotel trong dự án đều được đảm bảo có view hướng biển và cửa sổ đón khí trời thông qua thiết kế giật cấp ưu việt.

Phòng khách view biển vẻ đẹp của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phòng khách view biển vẻ đẹp của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Số 25 – 26 trên cung đường Phạm Văn Đồng được mệnh danh là “ mảnh đất vàng cuối cùng” còn sót lại của thành phố Nha Trang khi mà hầu hết đất ven biển đã bị các Resort lớn thâu tóm. Như vậy đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho người đầu tư có cơ hội được sở hữu những căn hộ cao cấp hướng biển. Không chỉ hướng biển mà từ vị trí Condotel Scenia Bay Nha Trang này, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài chục mét là đã có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển hiếm hoi của Việt Nam xếp hàng đẹp nhất thế giới.

Vị trí vàng và hiếm hoi còn sót lại của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng và hiếm hoi còn sót lại của dự án Scenia Bay Nha Trang

Với những ưu điểm này cộng với khả năng di chuyển ra khu vực sân bay chỉ với khoảng 30 phút, 5 phút di chuyển đến trung tâm thành phố thì không khó hiểu nguyên nhân dẫn đến “cơn sốt” dự án này ngày một tăng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ba lợi thế nổi bật của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top