Các ông lớn đã tạo nên sự thành công của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là một trong số ít những dự án hiếm hoi gặt hái được sự thành công về mọi mặt từ nghỉ dưỡng cho đến đầu tư trên thị trường bất động sản Nha Trang, đứng sau thành công đó là sự đóng góp không hể nhỏ đến từ chủ đầu tư và các thương hiệu, tên tuổi hợp tác.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang và bước đi Nam tiến

Sau hàng loạt các dự án tại nhiều lĩnh vực như xây dựng, gặt hái được thành công tại miền Bắc, Trong năm 2017 này, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai quyết định Nam sẽ tiến để mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng của mình lên thị trường bất động sản Việt Nam. Nha Trang là điểm đến lý tưởng nhằm hiện thực hoá mục tiêu và tham vọng đó của công ty. Ngay từ lần đầu xuất hiện, với vị trí đắc địa và nhiều ưu thế nổi trội vượt bậc của Scenia Bay Nha Trang đã giúp nâng tầm tên tuổi của chủ đầu tư dự án.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với kinh nghiệm lâu năm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, cùng với đó là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Góp phần quảng bá thương hiệu và tên tuổi đồng thời với sự ra đời của dự án Scenia Bay Nha Trang cũng đã giúp giải quyết đáng kể áp lực về nhu cầu nguồn cung căn hộ đang hết sức Hot tại thị trường Nha Trang.

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vơi view biển 100%

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vơi view biển 100%

Đơn vị quản lý và vận hành Scenia Bay Nha Trang – InVision Hospitality

Đằng sau sự thành công lâu dài và vững bền của một dự án, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ không thể bỏ qua những đóng góp của đơn vị quản lý và vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang cùng tầm quan trọng mà tập đoàn InVision Hospitality mang đến cũng như vậy. Nhắc đến InVision Hospitality, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và cũng đã tạo dựng được tên tuổi khá vững chắc tại Việt Nam…Nhờ đẳng cấp hiện đại và sự chuyên nghiệp trong quy trình vận hành và quản lý, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện nghi cũng như những điều kiện rất quan trọng cho cuộc sống nghỉ dưỡng trong tương lai và đồng thời bảo đảm nguồn thu nhập ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

Đơn vị quản lí và vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang

Đơn vị quản lí và vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Tiến độ của dự án Scenia Bay Nha Trang được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Sự bảo lãnh về tiến độ thi công của dự án Scenia Bay Nha Trang cũng như chất lượng của các căn hộ mà ngân hàng Vietinbank đem lại. Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo giúp tạo nên vẻ thập toàn thập mỹ của dự án trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, với sự hợp tác này và kết hợp cùng những chính sách chia nhỏ tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ giúp giảm tải đáng kể áp lực tài chính dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra, vẫn còn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã chung tay góp sức tạo nên sự thành công tuyệt vời của dự án như ngày hôm nay.

Các ông lớn đã tạo nên sự thành công của Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top