Căn hộ Hometel Scenia Bay Nha Trang là căn hộ như thế nào?

Ba loại căn hộ Condotel, Officetel, Hometel tiêu biểu là dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, hiện đang là ba loại hình căn hộ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, một xu hướng phân khúc phát triển bất động sản trong tương lai. Vậy căn hộ hometel là căn hộ như thế nào?

Trong 2 năm qua, căn hộ Condotel đã phát triển tại Việt Nam thu hút được lượng lớn người đầu tư tham gia và là kênh đầu tư hiệu quả an toàn nhất .Officetel là loại hình căn hộ văn phòng đã du nhập vào Việt Nam được vài năm qua nhưng chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, chỉ đến đầu năm 2016, loại hình căn hộ Officetel thực sự đã bùng nổ mạnh mẽ thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh và những tháng cuối năm 2016 sẽ có vài dự án Officetel tại Hà Nội và cũng hứa hẹn là dòng phân khúc thu hút mạnh mẽ.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo phong cách độc đáo lạ mắt trông như khối Domino xếp chồng theo layout hình xương cá

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo phong cách độc đáo lạ mắt trông như khối Domino xếp chồng theo layout hình xương cá

Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là một trong số ít những dự án có “quỹ đất sạch” hướng biển còn sót lại, dự án được giới chuyên môn đánh giá tựa như điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, với mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý đảm bảo chắc chắn.

Là một công ty hoạt động đa nghành, Nam Tiến Lào Cai đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Với 6 công ty con trực thuộc, hoạt động ở 4 lĩnh vực: Xây dựng, thủy điện, hóa chất và bất động sản. Ngoài ra, tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm đầu tư lâu năm Nam Tiến Lào Cai sẽ là chiếc tem đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm tin tưởng khi đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một dự án mang đầy đủ những đặc tính của một khu nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời vượt trội. Hơn thế nữa, Scenia Bay Nha Trang còn ưu việt hơn về vấn đề pháp lý khi có sổ đổ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau.

Vậy căn hộ HomeTel là gì?

Căn hộ HomeTel hiện vẫn là dòng phân khúc bất động sản còn khá mới mẻ tại Việt Nam, vẫn chưa nhiều khách hàng thực sự hiểu loại hình căn hộ này như thế nào. Do vậy, chúng ta cần tìm hiểu rõ loại hình căn hộ Hometel là gì?

 Trước vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, các nhà kiến trúc sư đã thông minh thiết kế căn hộ theo phong cách mở có thể bao trọn toàn bộ cảnh quan của biển.

Trước vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, các nhà kiến trúc sư đã thông minh thiết kế căn hộ theo phong cách mở có thể bao trọn toàn bộ cảnh quan của biển.

Căn hộ Hometel được hiểu đơn giản là sự kết hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại căn hộ Hometel mới được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn.

Do vậy, căn hộ Hometel mang hình dáng các đặc trưng của căn hộ Condotel nhưng khác biệt về chế dộ sở hữu căn hộ Hometel là sở hữu lâu dài và người sở hữu được toàn quyền quyết định lựa chọn phương án cho thuê và không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Các dự án căn hộ Hometel còn khá mới mẻ và thường nằm tại những vị trí trung tâm, có kết nối giao thông cực tốt, đồng hành cùng phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Điều đặc biệt mà vị trí căn hộ Hometel phải có là thị trường cho thuê khu vực cao, lượng khách cho thuê lớn cùng với tiềm năng phát triển thị trường thuê trên địa bàn trong tương lai.

Ưu điểm căn hộ HomeTel

 • Chủ sở hữu căn hộ Hometel được sở hữu lâu dài
 • Chủ sở hữu được toàn quyền đưa ra các phương án cho thuê
 • Lợi nhuận của chủ sở hữu được bảo toàn, thu trọn lợi nhuận
 • Căn hộ Hometel được đơn vị quản lý bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa sao cho luôn đáp ứng chất lượng
 • Tiện ích dịch vụ đẳng cấp như một khách sạn
 • Có hệ thống đặt phòng hiện đại, sang trọng

Nhược điểm căn hộ HomeTel

 • Chủ sở hữu căn hộ phải tự mình tìm kiếm khách hàng
 • Đòi hỏi chủ sở hữu có kỹ năng kiến thức quản lý về lĩnh vực này

Đặc điểm căn hộ HomeTel Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay được cấp phép theo tiêu chuẩn và mô hình của căn hộ hometel. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vào pháp lý và vấn đề sở hữu căn hộ của mình.

 • Hình thức sở hữu lâu dài
 • Nnằm tại những vị trí “đắc địa”, những vị trí trung tâm, thị trường cho thuê sôi động: tiếp giáp với 4 trục đường lớn Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch và đặc biệt là một mặt giáp với đường Phạm Văn Đồng và hướng ra biển.
 • Căn hộ  có 100% tầm view biển đẹp, thoáng
 • Tiện ích dịch vụ tiện nghi đầy đủ 24/7 (chất lượng 5 sao)
 • Diện tích đa dạng
 • Không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư
 • Được toàn quyền quyết định các phương án cho thuê

Mô hình căn hộ Hometel là một trong những phân khúc bất động sản mới tại Việt Nam và hứa hẹn sự bùng nổ phát triển của loại căn hộ này của Scenia Bay Nha Trang. Với nguồn cung khan hiếm tại các vị trí “vàng”, những dự án HomeTel ra mắt sẽ tạo được những cơn sốt với khách hàng.

Đánh giá bài viết : 

Căn hộ Hometel Scenia Bay Nha Trang là căn hộ như thế nào?

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top