Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – “ Đặc sản mới” của BĐS Khánh Hòa

Theo khảo sát mới nhất thị trường, hiện tại nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn có nhưng số lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị trường lại không nhiều, đặc biệt là những dự án view biển toàn phần và có pháp lý rõ ràng như căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Nhận thấy trước được vấn đề này, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã tung dự án HOT nhất thành phố biển để đón sóng đầu tư cuối năm. Sau hai lần ra mắt chính thức tại Hà Nội (ngày 15/10) và tại thành phố Hồ Chí Minh (ngày 21/10) đã cho thấy sức hút đặc biệt của dự án khi có tới hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư tới tham dự.

Dự án Scenia Bay Nha Trang là một tổ hợp gồm căn hộ khách nghỉ dưỡng – khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại dịch vụ có chiều cao 40 tầng, được xây dựng tại vị trí “độc tôn” số 25 – 26 Phạm Văn Đồng.  Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho quý khách hàng 704 căn hộ cao cấp 5 sao và 274 phòng khách sạn đẳng cấp. Đây sẽ là một nguồn cung khá hấp dẫn mà bất cứ ai cũng đều mong muốn và ngóng đợi để có cơ hợi sở hữu.

Dự án Scenia Bay Nha Trang được khởi nguồn tự cảm hứng về một thành phố biển xinh đẹp của thủ đô Paris mang phong cách nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển độc đáo.

Dự án Scenia Bay Nha Trang được khởi nguồn tự cảm hứng về một thành phố biển xinh đẹp của thủ đô Paris mang phong cách nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển độc đáo.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có gì đặc biệt?

Nói vị trí khu căn hộ Scenia Bay Nha Trang là “độc tôn” là bởi vì với tổng diện tích rộng 7.666m2, chủ đầu tư đã rất có tầm nhìn khi đặt dự án nằm ngay ngắn bên bờ biển Nha Trang nhưng lại được bao bọc bởi 4 mặt tiền đường lớn. Không lo tắc đường, cũng không bị che chắn bởi bất cứ công trình cao tầng nào, tòa tháp Scenia Bay Nha Trang đứng vững chãi và nổi bật ở mọi góc nhìn, đây cũng chính là lý do du khách rất yên tâm khi lựa chọn là nơi lưu trú dài ngày cho những kỳ nghỉ dưỡng của mình.

đẳng cấp kiến trúc tinh tế từ căn hộ đến ngoại cảnh tự nhiên kết thành siêu phẩm nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hiện đại và tinh tế trong lành xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng bậc nhất nhất tại Nha Trang.

Đẳng cấp kiến trúc tinh tế từ căn hộ đến ngoại cảnh tự nhiên kết thành siêu phẩm nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hiện đại và tinh tế trong lành xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng bậc nhất nhất tại Nha Trang.

Vị trí đẹp cũng chưa thể nói hết được sự “đặc biệt” của tổ hợp căn hộ tại Scenia Bay. Bởi các kiến trúc sư tại dự án còn rất sáng tạo khi thiết kế tòa tháp này theo dạng domino chồng xếp với layout xương cá, ý tưởng độc đáo này được lấy từ hình tượng thân cây tre Việt Nam vừa gần gũi, thân quen lại vừa mang tính đột phá đầy mới lạ. Nhìn từ bên ngoài, bất cứ quý khách hàng nào cũng đều cảm nhận dự án như một công trình tuyệt tác hoàn hảo mà mọi chi tiết nhỏ cũng đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm mục đích mang lại những lợi ích và giá trị cao nhất cho người sử dụng, trong đó điển hình nhất chính là giúp cho tất cả các căn hộ tại đây đều view biển trực diện.

Một yếu tố nữa khẳng định du khách đến dự án này một lần thôi cũng sẽ bị cuốn hút và mong chờ được quay trở lại, đó chính là cách bố trí tiện ích thông minh, khoa học trên tất cả các tầng thuộc mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Theo đó, khu căn hộ và khu khách sạn không chỉ được phân chia lối ra vào và tiện ích sử dụng riêng biệt mà còn được bố trí đồng đều ở khu vực tầng đế, tầng giữa và các tầng trên cùng. Như vậy, các gia chủ và du khách không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển mà vẫn tiếp cận nhanh chóng các dịch vụ của tòa nhà, trong khi đó vẫn được đảm bảo các quyền lợi riêng tư.

Đánh lgias bài viết : 

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – “ Đặc sản mới” của BĐS Khánh Hòa

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top