Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến mới của Bắc Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời có hướng nhìn biển Nha Trang một cách toàn diện nhất. Vì vậy, Scenia Bay sẽ là mục tiêu cho các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào dòng sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ tại Nha Trang.

 

https://www.sceniabaynhatrangs.com

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang tuyệt đẹp bên bờ biển Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang Sở hữu vị trí ” độc tôn” 4 mặt tiền tại số Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Trần Phú. Dự án này đáp ứng cho chúng ta về mọi mặt vậy nên rất nhiều người có mong ước được sống trong chung cư mơ ước này và đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời khủng, tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai gần.

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Khởi nghiệp 1999, tính đến nay đã được 18 năm phát triển, công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai là ông lớn ở vùng Tây Bắc nên rất giàu kinh nghiệm và là công ty rất uy tín ở các lĩnh vực:Thủy điện, Xây dựng, Hóa chất, và Bất động sản. Công ty Cổ Phần Nam Tiến đã nhanh chóng xác định con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định nhằm tạo ra thành công và giá trị cho Doanh nghiệp. Vì vậy, phát triển nguồn nhân lực vẫn là một trong những chiến lược được Nam Tiến coi trọng nhất để phát triển kinh doanh lâu dài

Trải qua 18 năm hoạt động và phát triển, Nam Tiến Lào Cai đã có những bước phát triển thần tốc, tiêu biểu  là lĩnh vực xây dựng. Một trong số đó phải nhắc đến: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, Công trình kè sông Hồng đường L4D, L4E, đầu tư vào các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, và  Tiểu khu đô thị số 5.

Tiểu khu đô thị do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

Hơn thế Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai ngày càng lấn sân sang thị trường BĐS và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với một Scenia Bay Nha Trang độc nhất tại Bắc Nha Trang.

CÙNG TÌM HIỂU MỘT VÀI ĐIỀU “ĐẶC SẮC” VỀ SCENIA BAY NHA TRANG 

Tiềm năng sinh lời ổn định khẳng định chắc chắn đó là điều mà Scenia Bay Phạm Văn Đồng đã dành cho các Nhà đầu tư. Dự án cam kết lợi nhuận tới 90% giá trị căn hộ với sự vận hành và quản lý của Tập đoàn InVison Hospitality – một thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới, sẽ mang lại nguồn khách hàng “ nhiều vô hạn ” cho những sản phẩm đầu tư tại Scenia Bay Nha Trang.

100% căn view biển trực diện: Scenia Bay luôn chăm sóc tận tình cho du khách để ai đến với nàng đều cảm thấy thật hài lòng và thoải mái khi được ngắm nhìn toàn diện tất cả vẻ đẹp của biển cả Nha Trang ở mọi góc nhìn vô cùng sảng khoái quý khách sẽ thỏa sức đắm chìm trong cảnh biển thơ mộng đầy lãng mạn mà Nha Trang đã dành tặng .

Sổ đỏ vĩnh viễn: Scenia Bay Nha Trang là một dự án bên bờ biển duy nhất được cấp sổ đỏ mãi mãi, tất cả chủ nhân căn hộ này sẽ được đảm bảo một cách an toàn về quyền chủ sở hữu vĩnh viễn. Do đó, chủ nhân không hề bị giới hạn một tí nào về thời gian sở hữu và về việc rủi ro pháp lý, nếu không trong mọi trường hợp Chủ Đầu Tư bị tịch thu quyền khai thác, sử dụng đất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7 Điểm mạnh của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Dự án bùng nổ của thị trường bất động sản

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến mới của Bắc Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top