Căn hộ vàng mang đẳng cấp hạng sang của Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang là một thành phố nằm ở vị trí ven biển và cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang đã được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận đây là đô thị loại một vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh đầu tiên của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc bên bờ biển Đông, Viên ngọc xanh mang giá trị thiên nhiên cũng như sắc đẹp và khí hậu của nó. Chính vì vậy, Nha Trang luôn thu hút rất nhiều chủ đầu tư bất động sản. và các chủ đầu tư bất động sản cũng nhìn thấy mảnh đất Nha Trang đầy tiềm năng sinh lời trong tương lai. Điển hình là đại gia Tây Bắc Nam Tiến Lào Cai với dự án 100% view biển là dự án Scenia Bay Nha Trang.

Phối cảnh dự án căn hộ view biển trực diện Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ view biển trực diện Scenia Bay Nha Trang

1.THÔNG TIN DỰ ÁN SCENIA BAY

»  Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang (Nha Trang Bay)

»  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

»  Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

»  Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

»  Tổng số căn: 704 căn

»  Diện tích: 38.94m2  – 107 m2

»  Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

»  Diện tích lô đất: 7.661m2

»  Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8m2

»  Mật độ xây dựng: 55%

2. CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG 100% VIEW BIỂN TRỰC DIỆN

Scenia Bay Nha Trang nằm tại một vị trí vô cùng đẹp, được ví như “kim  cương”, như  “vàng mười” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết  mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang đã mang lại nhiều giá trị về lợi ích cho các nhà đầu tư tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

Căn hộ view biển Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ view biển Scenia Bay Nha Trang

 

>>Xem thêm dự án: Vị trí Scenia Bay Nha Trang

Đây là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí dự án Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc biệt với Quý vị khách hàng tiềm năng, đem tới gia tăng  giá trị tài sản cho mọi Nhà đầu tư.

Với thiết kế vô cùng độc đáo, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ.

Scenia Bay Nha Trang mang đến 704 căn hộ là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ tại nơi đây đều view biển trực diên. Bạn thủ tưởng tượng mà xem, sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Khi bước về căn hộ cử mình, đứng ra ban công và nhìn thấy biển xanh mát lạnh. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn nhiều. Một cảm giác bình yên đến lạ thường.

>>Tham khảo: Mặt bằng Scenia Bay Nha Trang

3.TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Không chỉ có một vị trí đắt giá, một nhà đầu tư đầy tiềm lực, một phong cách thiết kế độc đáo, mà dự án Scenia Bay Nha Trang còn mang đến một tổ hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao đến cho mọi người. Đảm bảo một cuộc sống văn minh, hay một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi Quý khách hàng, gồm các tiện ích ngay trong nội khu như hồ bơi, Gym, khu tập dưỡng sinh (đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ). Trong đó, điểm nhấn về tiện ích của căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là hệ thống nhà hàng, spa và trung  tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tiện ích giải trí đẳng cấp hàng đầu tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích giải trí đẳng cấp hàng đầu tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

 

>>Dự án liên quan: Giá bán Scenia Bay Nha Trang

Với những gì Scenia Bay Nha Trang mang lại thì dự án xứng đáng là “căn hộ vàng, đẳng cấp sang”. Quý khách hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một căn hộ tại nơi đây để sở hữu. Dù là để ở hay là cho thuê, thì căn hộ Hometel cung mang lại một cơ hội sinh lời cao nhất.

Căn hộ vàng mang đẳng cấp hạng sang của Scenia Bay Nha Trang

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top