CĐT Scenia Bay Nha Trang tổ chức đào tạo cho các chuyên gia tư vấn

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang tổ chức đào tạo dự án cho  các chuyên gia tư vấn

Ngày 3/8/2017, tại Công ty Homes Real Estate (Cty TNHH ĐT TM Thiên Mộc), Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang – Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đã chính thức tổ chức buổi lễ đào tạo chuyên sâu thông tin dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang cho toàn thể các chuyên viên tư vấn cao cấp tham gia bán dự án, đồng thời CĐT cũng hé lộ một loạt các dự án hấp dẫn khác và hướng phát triển tại Nha Trang sau dự án căn hộ nghĩ dưỡng Scenia Bay .

Buổi trainning dự án Scenia Bay Nha Trang

Buổi trainning đào tạo dự án Scenia Bay Nha Trang

 Scenia Bay Nha Trang một trong những dự án ưu việt, chất lượng và tính pháp lý cao, qua đây chủ đầu tư Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng nêu lên tầm nhìn chiến lược về dự án Scenia Bay. Bởi những dự án tại TP. Nha Trang đều có vị trí đắc địa. Mỗi dự án là một “đứa con tinh thần” được chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho chiến lược phát triển bán hàng. Đặc biệt, thiết kế độc đáo, tính minh bạch về thông tin pháp lý của dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khác hàng cũng như các chuyên viên tư vấn”.

Với những tính ưu việt của dự án Scenia Bay Nha Trang sắp ra mắt, buổi đào tạo lần đầu tiên đã thu hút gần 150 chuyên viên tư vấn đến từ những đơn vị phân phối hàng đầu về căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Hà Nội. Bà Trần Phương Hiền khẳng định: “Mỗi sản phẩm của Chủ đầu tư Nam Tiến có sự độc đáo riêng, không lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Đầu tư vào những sản phẩm khác biệt như vậy hứa hẹn thu lợi lớn hơn”.

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang là dự án đầu tiên của CĐT Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang. Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, dự án có thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view trực diện biển. Với tính pháp lý đảm bảo, tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại. Cung đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang trong thời gian tới sẽ rất phát triển bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh cùng với lượng du khách trong nước và Tây Âu đang dịch chuyển về đây nhường khu Trần Phú cho khách Châu Á đặc biệt là Trung Quốc.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Với hoài bão trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, Công ty CP Nam Tiến Lào Cai luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức. Sức mạnh của Nam Tiến Lào Cai là sự uy tín trong công việc với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác. Bằng tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, Công ty luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm tạo nên một Nam Tiến hưng thịnh và phát triển vững bền.

Góc view biển tuyệt đẹp tại dự án Sceniabay Nha Trang

Góc view biển tuyệt đẹp tại dự án Sceniabay Nha Trang

Dự kiến mô hình của dự án Scenia Bay Nha Trang Phạm văn Đồng sẽ được đặt tại văn phòng Công ty Homes Real Estate – Địa chỉ: L2B R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư dễ dàng chọn được căn hộ ưng ý nhất mà không cần phải vào tận TP. Nha Trang. Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang dự kiến sẽ được CĐT ra mắt chính thức vào cuối tháng 9 tới đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Condotel Scenia Bay Nha Trang – Mô hình đầu tư hiệu quả năm 2017

Giới đầu tư đổ dồn về về Nha Trang – cơ hội Scenia Bay Nha Trang

CĐT Scenia Bay Nha Trang tổ chức đào tạo cho các chuyên gia tư vấn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top