Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang – “Chúa sơn lâm” xuống biển

Được mệnh danh là “chúa sơn lâm” nhưng với khả năng tài chính hùng hậu của mình, Nam Tiến đã không chỉ giới hạn tên tuổi của mình ở vùng cao Tây Bắc mà còn mở rộng xuống các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng. Được biết, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang được thành lập vào năm 1999 với số vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực trọng điểm là xây dựng, thủy điện, hóa chất và bất động sản, mỗi năm doanh thu của doanh nghiệp đạt được là trên 1.200 tỷ đồng.

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang với hình xương cá tuyệt đẹp

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang với hình xương cá tuyệt đẹp

Là sản phẩm “đầu tay” nên dự án Scenia Bay Nha Trang được Nam Tiến Lào Cai dành rất nhiều tâm huyết. Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng tại vị trí “kim cương” còn sót lại của thành phố biển Nha Trang. Trên quỹ đất  7.661 m2, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang được tiếp giáp tới 4 mặt tiền đường huyết mạch bao gồm đường Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch và Phạm Văn Đồng. Chính nhờ lợi thế vượt trội này giúp cho khu căn hộ này cực kỳ thông thoáng tại tất cả các góc nhìn và liên kết giao thông tới các địa điểm khác của thành phố vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Các cắn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện 100%

Các cắn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện 100%

Tận dụng tối đa ưu thế về vị trí chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang theo mô hình kiến trúc Domino dạng chồng xếp lên nhau với layout hình xương cá độc đáo. Và nhờ Ý tưởng thông minh này giúp cho mọi căn hộ tại dự án Scenia Nha Trang Bay đều có khả năng view biển 100%  tuyệt đẹp mà không hề bị che chắn. Cùng với đó, dự án còn mang đến hơn 700 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có tới 78% số căn là studio và 1 phòng ngủ, tất cả căn hộ ở đây đây đều là những loại hình sản phẩm đang rất khan hiếm trên thị trường đầu tư nhà ở nghĩ dưỡng tại Nha Trang hiện nay.

Sổ đỏ sỡ hữu lâu dài chỉ có duy nhất tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ sỡ hữu lâu dài chỉ có duy nhất tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích ượt trội thì yếu tố pháp lý căn hộ Phạm Văn Đồng cũng được coi là một trong những điểm mạnh vượt trội của dự án này mang lại cho những khách hàng khi sỡ hữu căn hộ tại đây. Trong khi các dự an nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay đều chỉ có thời hạn 50 – 70 năm thì Scenica Bay Nha Trang sẽ là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên trao quyền sở hữu lâu dài cho người mua. Điều này sẽ đảm bảo mọi quyền lợi về mặt sở hữu BĐS thuần túy cho các chủ sở hữu, là cơ sở vững chắc để các nhà đầu tư có thể yên tâm bỏ tiền mua căn hộ tại dự án.

 

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang – “Chúa sơn lâm” xuống biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top