Cơ hộ sinh lời không tưởng của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa hàng đầu tại một thị trường nghỉ dưỡng “nóng” làm cho Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Bên cạnh đó là thiết kế ưu việt cùng với tiện ích theo chuẩn 5 sao đẳng cấp, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất chính là yếu tố quyết định khiến nhiều nhà đầu tư thức thời và nhanh nhạy không thể bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo này tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong năm nay. Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi về cơ hội sinh lời “có một không hai” về siêu dự án này.

Toàn cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển 100% một dự án đáng để sống và đầu tư

Toàn cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển 100% một dự án đáng để sống và đầu tư

VỊ TRÍ TRUNG TÂM KẾT NỐI CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia Bay Nha Trang được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nha Trang được thiên nhiên dành riêng cho sự ưu ái đáng ngưỡng mộ. Đường bờ biển trải dài & ôm trọn mảnh đất duyên dáng được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khí hậu ôn hòa quanh năm, phong cảnh hữu tình với nhiều danh thắng, cảnh vô cùng đặc sắc cùng với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn cũng là những yếu tố tối quan trọng níu chân du khách khi đến với Nha Trang. Điều đó đã phần nào lý giải tại sao lượng khách đến với Khánh Hòa  dự báo sẽ đạt trên 7.2 triệu khách vào năm 2020.

Có lẽ vì thế, tiềm năng đầu tư Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là điều bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời nào cũng sẽ nhận ra. Sở hữu vị trí vàng mười tại 4 mặt đường. Scenia Bay Nha Trang được thiết kế & xây dựng trên diện tích khoảng 7.666 m2 và tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng của Tp Nha Trang; trung tâm huyết mạch và sầm uất bậc nhất tại thành phố biển, khả năng kết nối và di chuyển tới các trung tâm giải trí, quảng trường thành phố và các di tích lịch sử vô cùng linh động. Bên cạnh đó, chính vị trí trung tâm này sẽ trở thành yếu tố đảm bảo để Scenia Bay Nha Trang sẽ đón một lượng khách ổn định và tăng nhanh theo thời gian khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Vị trí trung tâm giúp giao thoa và kết nối tại tuyến phố sầm uất nhất Nha Trang của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí trung tâm giúp giao thoa và kết nối tại tuyến phố sầm uất nhất Nha Trang của Scenia Bay Nha Trang

Các sản phẩm dự án Scenia Bay Nha Trang được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm tiêu chuẩn, cao, cao cấp và đặc biệt. Vì thế, là một nhà đầu tư thông minh & thức thời, quý vị hoàn toàn có cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng bên bờ biển Nha Trang với mức tài chính hợp lý.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI & LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI DƯƠNG CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Tận dụng các lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Scenia Phạm Văn Đồng đã thiết kế tại đây những căn hộ rất chất lượng. Dự án đáp ứng mọi tiêu chuẩn về nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp khi được thiết theo layout hình xương cá. Với vị thế, tiềm lực cùng kinh nghiệm qua hàng loạt dự án đẳng cấp đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án Scenia Bay Nha Trang được hy vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu nơi đây.

Căn hộ view biển vô cùng độc đáo chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ view biển vô cùng độc đáo chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Để cập nhật nhiều thông tin chi tiết & chính xác và nhanh chóng nhất từ chủ đầu tư về dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng như thời gian mở bán chính thức dự án. Mời nhà đầu tư và quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin trên Website để nhận những tư vấn chuyên sâu.

Cơ hộ sinh lời không tưởng của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top