Condotel Phạm Văn Đồng – Tiềm năng sinh lời từ vị trí mới

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Nha Trang không ngừng nóng lên với các khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Điển hình trong số đó là dự án Scenia Bay Nha Trang với vị trí đắt giá chỉ một bước chân tới biển cùng thiết kế chồng Domino, 100% các căn hộ đều có view biển trực diện.

View biển trực diện của các căn hộ Condotel

View biển trực diện của các căn hộ Condotel

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên đường Phạm Văn Đồng trục đường được thành phố đầu tư hạ tầng trọng điểm, và sở hữu 4 mặt đường lớn. Chính vì vậy dự án Condotel Bay Phạm Văn Đồng có giao vô cùng thuận tiện, giúp việc di chuyển đi lại đến những trung tâm hay những danh lam thắng cảnh đẹp của Nha Trang vô cùng dễ dàng.

Scenia Bay Nha Trang có vị trí rất gần biển

Scenia Bay Nha Trang có vị trí rất gần biển

Hơn thế nữa, đa phần các dự án bất động sản từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại vùng trung tâm của thành phố – tức đường Trần Phú. Tuy nhiên với lượng khách du lịch đang ngày càng tăng trưởng, thì việc đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khách du lịch tại khu vực này là không đủ. Do đó du khách châu Âu đã và đang dần dịch chuyển lên khu phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú khi đến du lịch tại thành phố Nha Trang.

Theo ghi nhận của giới đầu tư cho thấy, trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển bất động sản – nhờ xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu và sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí. Một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang hướng ra 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang.

  • Phía Bắc: Mặt đường Nguyễn Biểu & Mai Xuân Thưởng có view trải dài cảng du thuyền Quốc Tế kèm đó là sự bình an & thanh tịnh từ núi Cô Tiên.
  • Phía Đông: Mặt đường Phạm Văn Đồng & Bờ Biển. Trước mặt là Hòn Chồng, Bãi Dương, từ hướng này có thể ngắm trọn vẹn Vịnh Nha Trang xinh đẹp kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá.
  • Phía Nam : Mặt đường Nguyễn Biểu & Đại học Nha Trang. Từ vị trí này bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp kiêu hung của thành phố Nha Trang & tháp bà Ponagar
  • Phía Tây : Mặt đường Sao Biển & Sỹ Quan chỉ huy kỹ thuật Thông Tin.
    View toàn cảnh vẻ đẹp huyền bí của Núi Sạn, toàn cảnh buôn bán tấp nập của chợ Vĩnh Hải.

Đặc biệt, Scenia Bay Phạm Văn Đồng chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km và kết nối nối nhanh chóng tới các địa danh nổi tiếng của Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Từ Condotel Bay Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác

Từ Condotel Bay Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác tại thành phố Nha Trang

Với những tiềm năng từ vị trí mới – trục đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn là một dự án sinh lợi nhuận cực khủng cho các chủ đầu tư bất động sản tại thành phố biển Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 điểm vàng nhất định phải biết tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Xu hướng đầu tư Condotel sinh lời năm 2017

 

 

Condotel Phạm Văn Đồng – Tiềm năng sinh lời từ vị trí mới

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top