Condotel Scenia Bay Nha Trang – Mô hình đầu tư hiệu quả năm 2017

Scenia Bay Nha Trang vị trí nằm ngay trong Top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Condotel Scenia Bay Nha Trang là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh cùng thảm thực vật đa dạng phong phú. Sở hữu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Phối cảnh phòng khách Condotel Phạm Văn Đồng

Mô hình đầu tư hiệu quả tại Condotel Phạm Văn Đồng

Về hình thức hoạt động, Condotel Scenia Bay Nha Trang là một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng. Không chỉ là căn hộ đơn thuần chỉ dành để ở, hình thức Condotel lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Điểm đặc biệt lợi thế của những căn Condotel Phạm Văn Đồng là tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và không khí trong lành mát mẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Thiết kế căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu bởi thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp và những khung cửa sổ rộng mở. Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ. Bên phía đơn vị quản lý sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5 sao.

Sản phẩm Condotel như Condotel Phạm Văn Đồng bán giống như một căn hộ để ở mang lại lợi nhuận ngay lập tức cho người mua. Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế nên khả năng tăng giá của Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – khu nghỉ dưỡng liền kề biển “hot” nhất Nha Trang

Tại sao nên đầu tư vào dự án Scenia bay Nha Trang

Chân dung “Đại gia Tây Bắc” đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang – Mô hình đầu tư hiệu quả năm 2017

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top