Dấu ấn đậm nét của kiến trúc GroupGSA tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường BĐS. Không chỉ sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí,  mà thiết kế kiến trúc của dự án cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi sự thông minh và vô cùng sáng tạo. Nhờ đó mà toàn bộ các căn hộ tại dự án này đều có thể view biển 100% rất đẹp mắt. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của dự án Scenia Bay Nha Trang so với tất cả các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực.

Phối cảnh tổng thể tuyệt đẹp từ Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể tuyệt đẹp từ Scenia Bay Nha Trang

Đến từ đất nước Úc xa xôi nhưng danh tiếng của GroupGSA đã vang xa trên toàn thế giới. Trải qua  với khoảng 38 năm thành lập, đến nay thương hiệu này đã có 9 trụ sở văn phòng tại Úc và châu Á với nhiều dự án tiêu biểu được mọi người biết đến như Aurora Tower tại Sydney, The Fiji Hilton, dự án Dominion, khu phức hợp Forte Xintiandi tại Trung Quốc cùng với rất nhiều những dự án khác…Đúc kết tinh hoa từ những công trình đi trước, GroupGSA đã sáng tạo nên một tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại và tối ưu chưa từng có.

Với mong muốn kiến tạo nên Scenia Bay Nha Trang trở thành một biểu tượng mới tại thành phố Nha Trang, đơn vị thiết kế này đã lấy cảm hứng từ những hình tượng quen thuộc và đặc trưng của Việt Nam đó là  hình ảnh cây tre và nước. Phần thân đứng của tòa tháp dự án Scenia Bay Nha Trang với kiến trúc vững chãi như những thân tre trong khi phần đế lại vừa mềm mại, vừa mạnh mẽ . Cảm hứng này được hiện thực hóa một cách ngoạn mục trong phong cách thiết kế Domino chồng xếp cực kỳ thông minh, mang đến những giá trị lớn.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại sang trọng cùng hướng view biển trực diện 100%

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại sang trọng cùng hướng view biển trực diện 100%

Nhờ sự tính toán tỉ mỉ và chi tiết trong từng đường nét kiến trúc đã giúp cho căn hộ Phạm Văn Đồng có thể view biển toàn phần. Tất cả những căn hộ Scenia Bay đều có thể view được biển, đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa, những điều này mang lại cho du khách cũng như những gia chủ sở hữu sự thoải mái và hài lòng cao nhất khi tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Một trong những điểm nhấn quan trọng khiến cho thiết kế của Scenia Nha Trang Bay được đánh giá cao đó chính là cách bố trí, phân luồng giao thông của tòa tháp rất linh hoạt và hợp lý. Theo đó, khách vào các khu căn hộ hay khách sạn đều được ra vào với cổng riêng nên rất thoải mái và tiện lợi. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải tòa nhà nào cũng có thể đáp ứng được.

Hiện tại, Scenia Bay Nha Trang đã hé lộ những thông tin ban đầu rất thu hút, trong đó phải kể đến bảng tiến độ thanh toán dự án Scenia Bay Nha Trang rất linh hoạt và giãn cách được chia làm 7 đợt giúp giảm tối đa áp lực tài chính cho khách hàng  khi mua căn hộ.

Dấu ấn đậm nét của kiến trúc GroupGSA tại Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top