Điều gì tạo nên đẳng cấp của Scenia Bay Nha Trang

Đáp lại sự mong chờ của các nhà đầu tư BĐS phía Nam, chiều ngày 21/10/2017, Lễ ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công, đáp ứng được sự kỳ vọng của các nhà đầu tư. Rất nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân của những căn hộ tuyệt đẹp tại Scenia Bay Nha Trang. Điều gì đã mang lại sức hút lớn đến như vậy cho dự án này?

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên.

Scenia bay có thiết kế Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá mới lạ, hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Scenia bay có thiết kế Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá mới lạ, hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Thiết kế của tòa tháp căn hộ Scenia Bay Nha Trang có 40 tầng nổi và 2 tầng hầm. Các căn hộ cao cấp sẽ nằm tại tầng 5 đến tầng 40 của tòa nhà với diện tích căn hộ trong khoảng 39 m2 đến 109 m2. Với thiết kế thông minh, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tối ưu công năng với 78% số căn hộ có diện tích từ 39 – 59 m2, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của các cặp đôi, gia đình trẻ hay cả gia đình nhiều thế hệ. Đặc biệt, các căn hộ đều có hướng nhìn trực diện biển với một không gian mở, yên tĩnh, có sự giao thoa hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Scenia Bay Nha Trang có bốn mặt tiền, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là trục đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, xung quanh là: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Với lợi thế vị trí, các căn hộ tại dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng có tầm nhìn mãn nhãn, thuận lợi cho việc ngắm cảnh biển tuyệt vời từ trên cao, bao quát núi non hùng vĩ vươn mình ra biển.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng view biển trực diện 100%

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng view biển trực diện 100%

Khi mà quỹ đất cho các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hầu như không còn, Scenia bay thực sự là 1 cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong thời gian này. Với kinh nghiệm thương trường lâu năm, các nhà đầu tư luôn khôn ngoan lựa chọn những dự án bất động sản (BĐS) sở hữu những tiềm năng quan trọng sau để có thể giảm thiểu thấp nhất những rủi ro, mang lại nguồn lực kinh tế trong tương lai. Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến quyền sở hữu căn hộ lâu dài, có tính kế thừa mà còn sở hữu khả năng sinh lời rất lớn từ việc cho thuê.

Đánh giá bài viết : 

Điều gì tạo nên đẳng cấp của Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top