“Đột phá” ấn tượng thiết kế Condotel Scenia Bay Nha Trang

Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư GSA hàng đầu của Úc, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang tạo nên dấu ấn khác biệt trong khu vực phía Bắc Vịnh Nha Trang. Khẳng định là một công trình đẳng cấp, thu hút du khách trong và ngoài nước và hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai không xa.

Dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá tối đa hóa 100% căn hộ Scenia Bay có view “biển” trực diện. Thiết kế thông minh, tối ưu công năng với 78% số lượng căn hộ là Studio và 1 phòng ngủ. Với tổng số 704 căn, tòa tháp Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn về diện tích từ 38.94 – 107 m2, cụ thể:

Bảng số liệu chi tiết từng loại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Đứng từ trên cao Condotel Phạm Văn Đồng, có thể thoải mái mà ngắm nhìn bầu trời bao la rộng lớn, phong cảnh tuyệt hảo của biển cả mênh mông, hay những bãi cát trắng xóa trải dài ra biển.

Kế thừa thành công từ những dự án Condotel Nha Trang đã ra đời trước đó, Condotel Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc hoàn toàn mới với sự thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sự sang trọng, tinh tế trong phong cách, cùng với những ô cửa sổ luôn rộng mở mang lại sự hiện đại, thoải mái cho chính chủ sở hữu và khách thuê phòng.

Đến với Condotel Phạm Văn Đồng, quý khách còn được tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích, tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam như: các khu vui chơi giải trí, thủy cung, khu thể thao, tập Gym, Spa, bể bơi, khu thể thao ngoài trời…, khu ẩm thực, nhà hàng Âu – Á…

Condotel Nha Trang Bay hứa hẹn là kênh đầu tư sáng giá, đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư. Không chỉ đơn thuần là một nơi nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp bậc nhất để du khách nghỉ ngơi và tận hưởng vẻ đẹp ven biển Vịnh Nha Trang thơ mộng. Mà dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang còn là dấu ấn mạnh mẽ, biểu tượng hàng đầu của khu vực phía Bắc thành phố biển Nha Trang.

Bài viết liên quan:

Những nhà đầu tư thông minh lựa chọn Scenia Bay Nha Trang như thế nào?

Scenia Bay Nha Trang – Chuẩn đẳng cấp thượng lưu

Scenia Bay Nha Trang – Codotel View Biển ‘’Hot’’ Nhất 2017

“Đột phá” ấn tượng thiết kế Condotel Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top