Dự án căn hộ Scenia Bay đang thu hút lượng lớn đầu tư

Dự án căn hộ khách sạn cao cấp Scenia Bay đã chính thức ra mắt và khiến thị trường bất động sản Nha Trang nóng hơn bao giờ hết. Nhờ đó, mọi bí mật mà chủ đầu tư ấp ủ trong suốt quá trình thiết kế, xây dựng đều đã được giải mã. Scenia Bay đang để lại dấu ấn rõ nét tại thị trường BĐS Nha Trang năm 2017.

Scenia Bay là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai.Dự án tọa lạc tại 25-26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Với hàng loạt ưu thế vượt trội hội tụ đầy đủ trong cùng một dự án, Scenia Bay Nha Trang chính là sản phẩm sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view biển trực diện

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang và những góc nhìn mới mẻ

TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM TIẾN LÀO CAI

Thành phố biển Nha Trang được xem là thiên đường du lịch biển tại Việt Nam. Sự phát triển vượt trội này đã giúp cho thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động hơn. Năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang đón chào dự án Scenia Bay. Đơn vị đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay chính là công ty Nam Tiến Lào Cai. Với 18 năm xây dựng và phát triển đồng bộ, Nam Tiến Lào Cai thực sự là một chủ đầu tư mạnh về kinh tế và sáng suốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng. Mỗi năm công ty đạt doanh thu trên 1.200 tỷ đồng. Từ một công ty kinh doanh đa ngành (thủy điện, hóa chất, xây dựng và bất động sản) ở tỉnh miền núi, Nam Tiến Lào Cai đã vươn mình ra biển lớn với dự án Scenia Bay Nha Trang. Scenia Bay được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dự án “Khởi thủy phát tài – Tương lai vững chắc”.

Dự án tọa lạc trong quỹ đất hướng biển rộng 7.666 m2 tại số 25 – 26, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang. Sở hữu một trong những căn hộ của dự án, chủ nhân có thể hòa mình trong một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ và gần gũi biển xanh.

Vị trí độc tôn với 4 mặt tiền của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc tôn với 4 mặt tiền của dự án Scenia Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang dưới góc nhìn của chuyên gia

Về thiết kế, Scenia Bay được thiết kế với kiến trúc hình “xương cá” lạ mắt giúp các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang. Dự án gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm với 704 căn hộ để bán có diện tích từ 38,94 – 107m2 và274 phòng khách sạn với chuỗi tiện ích đa năng phân khu riêng biệt.

SCENIA BAY – NGHỈ DƯỠNG ĐÚNG CHẤT – SINH LỢI ĐẦU TƯ

Scenia Bay là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đẹp với bốn mặt tiền – trái tim của thành phố biển Nha Trang. Dự án được giới chuyên môn đánh là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu.

Với mong muốn mang đến cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tay mang dấu ấn mạnh mẽ đồng thời khẳng định uy tín trên thị trường, Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và uy tín để hợp tác phát triển dự án. Trong đó phải kể đến như: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành), HOMES Real Estate (đơn vị phát triển dự án)…việc này không chỉ mang đến sự đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án trong quá trình triển khai xây dựng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng đặt mua căn hộ mà còn đảm bảo việc sinh lời và chất lượng dịch vụ tại dự án sau khi dự án đi vào hoạt động.

Tập đoàn InVision Hospitality sẽ là đơn vị quản lí dự án Scenia Bay

Tập đoàn InVision Hospitality sẽ là đơn vị quản lí dự án Scenia Bay

>> Xem thêm: Lễ ra mắt hứa hẹn mang đến thành công cho dự án Scenia Bay

Nói về những thành công bước đầu khi dự án Scenia Bay được thị trường đón nhận, bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai chia sẻ: “Một dự án thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào việc chủ đầu tư quan tâm đến lợi ích của khách hàng như thế nào? Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong việc phát triển sản phẩm.”

Có lẽ chính vì tôn chỉ này, Scenia Bay là dự án sở hữu 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển trực diện mang đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo đồng thời đây cũng là dự án nằm trên quỹ đất ven biển tại Nha Trang được sở hữu quyền sử dụng đất lâu dài giúp khách hàng không chỉ gia tăng tài sản trong thời gian ngắn, sinh lợi bền vững, dễ dàng sang nhượng và đặc biệt là “của để dành” giá trị cho con cháu.

Đánh giá nội dung bài viết:

Dự án căn hộ Scenia Bay đang thu hút lượng lớn đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top