Dự án Scenia Bay Nha Trang – Cho cuộc sống hoàn hảo

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các Khách hàng và Nhà đầu tư tiềm năng. Khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Trong khi vấn đề pháp lý của dự án đang là “điểm nóng”, thu hút sự quan tâm của Giới đầu tư. Dự án Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm mạnh để hút Khách hàng. Chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý. Tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các Chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay trong tương lai.

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

“SIÊU PHẨM” NGHỈ DƯỠNG HỘI TỤ MỌI GIÁ TRỊ CHỈ CÓ Ở DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ giú quý khách tìm kiếm được dự án đáng để đầu tư nhất. Scenia Bay chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng. Quý khách đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những căn hộ mở, view biển khoáng đạt. Quý khách muốn trải nghiệm cảm giác “Một bước chân – ngàn tiện ích”? Quý khách muốn có những kỳ nghỉ được đảm bảo tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây. Quý khách đều có thể tìm thấy tại Condotel Scenia Bay Nha Trang. Một dự án hội tụ đầy đủ các “tinh hoa” như thế, chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách không hề nhỏ.

Dự án Scenia Bay Nha Trang có nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội sẽ làm hài lòng khách hàng,dù là khó tính nhất

Dự án Scenia Bay Nha Trang có nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội sẽ làm hài lòng khách hàng,dù là khó tính nhất

Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp nhằm đem đến cho những cư dân tương lai một cuộc sống văn minh. Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng một quần thể tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, khu tập dưỡng sinh… Trong đó, đặc biệt nhất chính là khu trung tâm thương mại hiện đại có quy mô hơn 7000m2 tập trung những thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ là nơi hút phái đẹp nhất tại Scenia Bay Nha Trang.

Chú trọng đến nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi lứa tuổi, Condotel Phạm Văn Đồng được đầu tư xây dựng khu tập dưỡng sinh dành riêng cho người già. Điều này đã thể hiện rõ nét tâm huyết của chủ đầu tư dự án. Công ty Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư Scenia Bay hy vọng sẽ đem đến cho mọi du khách một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn với những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

SỞ HỮU GÓI ĐẦU TƯ “VỪA TÚI TIỀN” MÀ DỰ ÁN RẤT TỐT Ở DỨ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang mong muốn thể hiện tâm huyết với các nhà đầu tư bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền”. Đó là những căn hộ có diện tích dao động từ nhỏ – vừa phải đến lớn. Condotel Scenia Bay mong muốn hướng đến tệp lớn các nhà đầu tư, để các nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được cơ hội “quý giá” sở hữu những căn hộ sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án Condotel Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ sở hữu. Điều mà nhiều dự án Condotel Nha Trang khác chưa làm được. Lợi ích đầu tư khác biệt đã giúp Scenia Bay tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của giới đầu tư tiềm năng.

Bài viết liên quan: 

Scenia Bay Nha Trang – Khác biệt đầu tư và thu lợi nhuận

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ với dự án Scenia Bay Nha Trang

Chân dung “Đại gia Tây Bắc” đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

 

 

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Cho cuộc sống hoàn hảo

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top