Dự án Scenia Bay Nha Trang – Cơ hội đầu tư có một không hai

Scenia Bay Nha Trang đã chính thức được chủ đầu tư Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tung ra thị trường. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất vịnh Nha Trang và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Một dự án tuyệt đẹp

Phối cảnh dự án Scenia Bay Một dự án tuyệt đẹp

ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC ĐẦU TƯ LỚN TẠI BIỂN VỊNH

Trước khi xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã đạt được những thành tựu lớn trên thương trường bất động sản khốc liệt. Một số dự án điển hình đó là Tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị sô 3, tiểu khu đô thị số 5,…Và rất nhiều công trình cộng các  hạng mục lớn khác. Công  ty đã phát triển và hoạt động 18 năm vì vậy bên cạnh sự thành công ông lớn này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và  nguồn kinh tế mạnh vững vàng  để tiếp tục đi trên con đường thành công.

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang là một chủ đầu tư uy tín chất lượng mang đẳng cấp quốc tế

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang là một chủ đầu tư uy tín chất lượng mang đẳng cấp quốc tế

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang cũng như các sản phẩm khác của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đều được xây dựng bằng tâm huyết và nguồn vốn lớn. Chủ đầu tư luôn chọn nguyên vật liệu tốt nhất và thi công bằng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giỏi. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trường tồn theo thời gian.

SỞ HỮU CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG HƯỞNG NHIỀU GIÁ TRỊ

Kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực xây dựng đã được Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai phát huy sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc tại căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. Sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ.

704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở. Tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ mang cảm giác thoải mái nhất cho cư dân ở đây

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ mang cảm giác thoải mái nhất cho cư dân ở đây

Nằm trên con đường lớn Phạm Văn Đồng – tâm điểm của thành phố biển được mệnh danh là trái tim của Nha Trang. Sự lựa chọn vị trí Scenia Bay Nha Trang tại địa thế này là một quyết định mang tầm chiến lược để phát triển ngành du lịch. Bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh quan đẹp và lợi thế giao thông, tất cả đều là những tiêu chí quan trọng làm nên thành công khi kinh doanh nghỉ dưỡng.

Sở hữu căn hộ quý vị chắc chắn sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận xứng đáng với sự chọn lựa và số vốn bỏ ra. Đây chính là lí do tại sao dự án Scenia Bay Nha Trang trở nên “hot” đến vậy.

Bài viết liên quan:

Lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án Scenia Bay Nha Trang

https://www.sceniabaynhatrangs.com/nhung-diem-dac-biet-chi-co-o-du-an-scenia-bay-nha-trang/

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Cơ hội đầu tư có một không hai

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top