Dự án Scenia Bay Nha Trang – Dự án đang được săn đón nhất năm

Với những lợi thế lớn về du lịch, Nha Trang trở thành miền đất hứa mang đến những lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhận thấy tiềm năng lớn trên thị trường này, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cũng mạnh dạn bỏ vốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại Nha Trang với dự án Scenia Bay Nha Trang.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang một dự án tuyệt đẹp

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang một dự án tuyệt đẹp

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Condotel Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, vừa kết nối giao thông linh hoạt lại được hưởng những lợi thế lớn từ du lịch. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố Nha Trang với 4 mặt tiền hướng ra những trục đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch Sao Biển Nguyễn Biểu.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG
Vị trí của Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án còn sót lại nằm trên trục đường hành lang kinh tế biển. Với vị trí ngay trục đường sát biển Trần Phú Phạm Văn Đồng, dự án vừa hướng biển. Vừa dễ dàng di chuyển trong giao thông và gần với những điểm du lịch nổi tiếng, thuận tiện cho du lịch nghỉ dưỡng.

Căn hộ mặt biển tại Việt Nam rất khan hiếm, đặc biệt là những nơi tuyệt đẹp như biển Nha Trang thì lại càng khan hiếm.Nên căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là một dự án tiềm năng thu hút nhà đầu tư một cách mạnh mẽ

Nhu cầu mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng và sở hữu sinh lời ngày càng gia tăng nên giá bán của Scenia Bay sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do sự khan hiếm vô cùng của căn hộ biển. (các Căn hộ khác trên thị trường hầu hết nằm trong phố).

Các quốc gia trong khu vực có ngành du lịch phát triển như Thái Lan, Singapore. Giá của Căn hộ đẹp như Scenia Bay đang cao gấp nhiều lần và đó chính là giá của Scenia Bay trong tương lai gần khi du lịch đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Người nước ngoài đang đổ tiền vào mua bất động sản Việt Nam và bất động sản du lịch chính là kênh thu hút mạnh nhất. Khiến cho giá bán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.
Căn hộ studio: 38.94m2 42m2 có 241 căn.
Căn 1 ngủ: 40m2- 43m2 có 64 căn.
Căn 1 ngủ (+): 57m2- 60 m2 có 246 căn.
Căn 2 ngủ: 73m2- 75m2 có 69 căn.
Căn 2 ngủ (+): 74m2- 77m2 có 66 căn.
Căn 3 ngủ: 95- 107m2 có 10 căn.

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang với view toàn diện đẹp lung linh vĩnh cửu:
Phía Đông: Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế.
Phía Nam: Tháp Bà Ponaga.
Phía Tây: Núi Hòn Nghệ.
Chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km.
Kết nối nối nhanh chóng tới các địa danh nổi tiếng của Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A. Yersin,…

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – Dự án đang làm “điên đảo” thị trường bất động sản

Scenia Bay Nha Trang dấu ấn khác biệt tại phố biển Nha Trang

 

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Dự án đang được săn đón nhất năm

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top