Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi hội tụ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa

Scenia Bay Nha Trang là dự án Condotel Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay, chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao và sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư nếu chớp đúng thời cơ.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Scenia Bay Nha Trang với view hướng biển 100%

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Scenia Bay Nha Trang với view hướng biển 100%

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vàng tuyệt đẹp.Trong khi đó có một thực tế không thể phủ nhận là đa phần các dự án bất động sản từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại vùng trung tâm của thành phố. Tức đường Trần Phú (đoạn từ ngã ba Trần Phú – Hoàng Diệu cho đến bờ nam sông Cái). Đây là nơi tập trung dày đặc các khách sạn, chung cư và các dịch vụ tiện ích công cộng và là điểm yêu thích của du khách Trung Quốc, du khách Nga và du khách nội địa bình dân. Với tốc độ phát triển như hiện nay, khách du lịch Việt Nam không có chỗ, khách du lịch châu Âu lại càng không có chỗ (phòng khách sạn) tại khu trung tâm.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đang là “trục đường vàng” được rất nhiều “ông lớn” săn đón để tìm kiếm các cơ hội rót tiền đầu tư.Không những thế vị trí của Scenia Bay Nha Trang lại tọa lạc ở vị trí vầng này. Sở dĩ như vậy bởi khách du lịch quá tải tại khu vực trung tâm như Trần Phú, Hoàng Diệu đang dần dịch chuyển lên khu vực phía Bắc. Tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang với sự kết nối thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,….

DỰ ÁN  SCENIA BAY NHA TRANG – KHỎI THỦY PHÁT TÀI TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, cung đường bao trọn đường bờ biển Nha Trang, Scenia Bay cho phép khách du lịch có thể view trọn vẹn Vịnh Nha Trang thơ mộng. Cách sân bay Nha Trang với 40 km tức là khoảng 30 phút di chuyển. Xung quanh dự án là các khu vui chơi, khu trung tâm thương mại được xếp vào hàng hiện đại nhất của thành phố như: Công viên nước wonder Park, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, Tháp bà Ponagar, khu du lịch Hòn Chồng…

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng tới 0,7 ha, định hướng quy hoạch trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực phía Bắc thành phố Nha Trang, bao gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng cụm công trình tiện ích hiện đại, phong phú. Sau khi hoàn thành, Scenia Bay Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường 704 căn hộ để bán và hơn 200 phòng khách sạn, dự kiến bào giao Quý I/2020.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nơi khởi nguồn cuộc sống

Scenia Bay Nha Trang – Trải nghiệm cuộc sống mới

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi hội tụ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top