Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi Khởi nguồn yêu thương

Là một dự án quy mô và tầm cỡ của Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống 5 sao ngay cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang, một dự án ở vị trí thiên thời địa lợi tuyệt đẹp

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang, một dự án ở vị trí thiên thời địa lợi tuyệt đẹp

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG – MỘT BƯỚC CHÂN LÀ ĐẾN BIỂN

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên “mảnh đất vàng” cuối cùng của Nha Trang. Dự án này chính là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí thuận tiện trong giao thông bậc nhất thành phố Nha Trang.

Scenia Phạm Văn Đồng cách sân bay Nha Trang với 40 km tức là khoảng 30 phút di chuyển. Xung quanh dự án là các khu vui chơi, khu trung tâm thương mại vệ tính được xếp vào hàng hiện đại nhất của thành phố như: Công viên nước wonder Park, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, Tháp bà Ponagar, khu du lịch Hòn Chồng…

Tuy nhiên dự án Scenia Bay sở hữu vị trí tuyệt đẹp là con đường huyết mạch của thành phố Nha Trang. Nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng – cung đường bao trọn đường bờ biển Nha Trang. Trong những năm gần đây với sự phát triển và nâng cấp hạ tầng không ngừng từ chính quyền thành phố, cho đến nay chỉ mất khoảng vài chục mét là bạn đã có thể đặt chân xuống Vịnh Nha Trang – một trong những vùng bờ biển được mệnh danh là đẹp nhất thế giới.

SCENIA NHA TRANG – CAM KẾT 100% CĂN HỘ CONDOTEL CÓ VIEW HƯỚNG BIỂN

Hiện nay không nhiều căn hộ ở Nha Trang có được lợi thế này. Nguyên nhân là do xây dựng cùng lúc nhiều Block nên không thể tránh khỏi sẽ có một số vị trí và 1 số lô căn hộ bị rơi vào điểm góc chết hay còn gọi là những căn hộ không có ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên nếu đầu tư căn hộ ở Condotel Scenia Bay Nha Trang thì bạn sẽ không cần băn khoăn đến yếu điểm này. Được thiết kế và xây dựng theo mô hình giật cấp ưu việt, chính vì vậy mà 100% các căn hộ condotel của dự án đều có tầm nhìn hướng biển. Với thiết kế mặt view đẹp như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, mát mẻ.

Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp cùng với view biển 100% chỉ có ở dự án Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp cùng với view biển 100% chỉ có ở dự án Scenia Bay Nha Trang

Trong thời điểm hiện nay, việc lựa chọn những căn hộ gần biển với mục đích nghỉ dưỡng hoặc đầu tư căn hộ dạng condotel đã và đang trở thành một xu hướng đầu tư bất động sản cực kì thành công. Nếu bạn đang có những ý định tậu một căn hộ gần biển để có thể vừa nghỉ dưỡng vừa phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì dự án Condotel Scenia Nha Trang sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn dù là khắt khe nhất.

Bài viết liên quan:

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi hội tụ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa

https://www.sceniabaynhatrangs.com/du-an-scenia-bay-nha-trang-mang-hoi-tho-bien-ca-vao-trong-phong-cua-ban/

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi Khởi nguồn yêu thương

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top