Dự án Scenia Bay Nha Trang – Thiên đường nghỉ dưỡng an lành

Dự án Scenia Bay Nha Trang là 1 trong những dự án được xem ở trong hàng kĩ năng nhất thị phần bất động sản nước ta năm 2017. Scenia Bay mang đến cho quý khách trải nghiệm về cuộc sống thường ngày đẳng cấp ngoại gần trong trái tim TP. Nha Trang Nha Trang

Không phải thoải mái và tự nhiên mà ít nhiều bạn bất động sản cân nhắc siêu dự án Scenia Bay Nha Trang trong lúc cùng thời điểm này chưa phải là thời điểm giỏi để đầu tư bất động sản. Bạn cũng có thể tìm tòi những ưu điểm nhấn của dự án này giống như sau:

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang một vẻ đẹp lung linh sẽ hút hồn giới đầu tư cũng như khách hàng

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang một vẻ đẹp lung linh sẽ hút hồn giới đầu tư cũng như khách hàng

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA TẠI DỰ ÁN CONDOTEL BAY NHA TRANG

Số 25 – 26 Phạm Văn Đồng được ca tụng là “Condotel Bay nha Trang miếng khu đất vàng cuối cùng” của TP.HCM Nha Trang khi mà phần đông đất ven biển đã biết thành đa resort khổng lồ nắm bắt. Như vậy đây sẽ là cách sau cùng cho người đầu tư có mặt biện pháp được nắm giữ những nhà đẳng cấp phía biển. không những phía biển mà từ địa điểm Scenia Bay Nha Trang này, bạn sẽ chỉ mất tầm vài chục mét là sẽ có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang. Trong số những bờ biển hiếm hoi của Việt Nam xếp hàng đẹp nhất toàn cầu.

Cùng theo với những ưu điểm của Scenia Condotel Bay Nha Trang này cộng với năng lực lưu thông ra khoanh vùng cảng hàng không chỉ còn khoảng 30 phút, 5 phút đi tới đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh Nha Trang thì chưa không dễ hiểu Vì Sao dẫn đến “cơn sốt” dự án này ngày một không giảm và nhưng vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.

NHÀ THẦU TIỀM LỰC ĐẲNG CẤP, TIN CẬY NAM TIẾN LÀO CAI

Chủ đầu tư của dự án “nghìn tỷ” này là một công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. cùng với trụ sở chính ở phố núi Lào Cai cùng với số vốn sale lên đến mức 1800 tỷ việt nam đồng, đây chính là một trong “đại gia lớn” của ngành bất động sản trong nước. không chỉ có làm tiếng vang cùng với số vốn khủng mà Nam Tiến Lào Cai còn tồn tại bề dày chuyển động vào lĩnh vực bất động sản như: công trình đường lớn Trần Hưng Đạo, thiết kế kè sông Hồng, đô thị còn mới Lào Cai – Cam Đường… Ít nhiều nhiều công trình nguyên mẫu to lớn này đủ minh chứng tiềm lực chỉ đạo xây dựng. Cũng như thiết kế của công ty đầu tư với siêu dự án Scenia Bay Nha Trang trong thời gian hiện nay.

Căn hộ tuyệt đẹp đầy đủ tiện nghi tại Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ tuyệt đẹp đầy đủ tiện nghi tại Scenia Bay Nha Trang

Không giống cùng rất kiểu ý tưởng “một màu” của các sản phẩm chung cư thời hiện nay, nhà đầu tư sẽ tận dụng tối đa lợi thế của mảnh đất để xây lắp lên tòa doanh nghiệp lớn “không góc chết”. việc này đồng nghĩa 100% căn hộ Condotel trong dự án đều được đảm bảo có mặt view phía biển và cửa sổ đón khí trời thông qua thiết kế giật cung ứng ưu việt.

Bài viết liên quan:

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Nơi hội tụ sinh khí đất trời

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang – Nơi an cư hạnh phúc

Lý do cần đầu tư ‘’Mạnh’’ vào căn hộ biển Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Thiên đường nghỉ dưỡng an lành

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top