Dự án Scenia Bay Nha Trang thu hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Vị trí kim cương tại một thị trường nghỉ dưỡng “nóng” khiến Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Bên cạnh đó là thiết kế tối ưu cùng tiện ích theo chuẩn 5 sao mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu chính là yếu tố quyết định khiến những nhà đầu tư thức thời và nhanh nhạy không thể bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong năm nay. Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi về cơ hội sinh lời “có một không hai” này.

Toàn cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang một dự án đáng để sống và đầu tư

Toàn cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang một dự án đáng để sống và đầu tư

VỊ TRÍ TRUNG TÂM KẾT NỐI CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia Bay Nha Trang được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nha Trang được thiên nhiên dành riêng cho sự ưu ái đáng ngưỡng mộ. Đường bờ biển trải dài & ôm trọn mảnh đất duyên dáng được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khí hậu ôn hòa quanh năm, phong cảnh hữu tình với nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc cùng các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn chính là những yếu tố tối quan trọng níu chân du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang. Điều đó đã phần nào lý giải tại sao lượng khách đến với Khánh Hòa được dự báo sẽ đạt 7.2 triệu khách vào năm 2020.

Vì lẽ đó, tiềm năng đầu tư Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là điều bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời nào cũng có thể nhận ra. Sở hữu vị trí vàng mười tại 4 mặt đường. Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên diện tích khoảng 7.666 m2 và nằm tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Tp Nha Trang trung tâm huyết mạch và sầm uất bậc nhất tại thành phố biển, khả năng kết nối và di chuyển tới các trung tâm giải trí, quảng trường thành phố, di tích lịch sử, tháp Trầm Hương vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó, chính vị trí trung tâm này sẽ trở thành yếu tố đảm bảo để Scenia Bay Nha Trang đón một lượng khách đều đặn và tăng nhanh theo thời gian đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Vị trí trung tâm giao thoa và kết nối tại tuyến phố sầm uất nhất Nha Trang của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí trung tâm giao thoa và kết nối tại tuyến phố sầm uất nhất Nha Trang của Scenia Bay Nha Trang

Các sản phẩm dự án Scenia Bay Nha Trang được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm tiêu chuẩn, cao, cao cấp và đặc biệt. Vì thế, là một nhà đầu tư thông minh & thức thời, quý vị hoàn toàn có cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng bên bờ biển Nha Trang với mức tài chính hợp lý.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ LẤY CẢM HỨNG TỪ BIỂN CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Tận dụng các lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Scenia Phạm Văn Đồng đã thiết kế tại đây những căn hộ rất chất lượng. Đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp theo mô hình xương cá. Với vị thế, tiềm lực cùng kinh nghiệm qua hàng loạt dự án đẳng cấp đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu nơi đây.

Căn hộ view biển vô cùng độc đáo chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ view biển vô cùng độc đáo chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất từ chủ đầu tư về Tiến độ dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng như thời điểm mở bán chính thức dự án. xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu

Dự án Scenia Bay Nha Trang thu hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top