Dự án Scenia Bay Nha Trang viên kim cương bờ biển

Được đánh giá là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang ,dự án duy nhất  sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắc địa” – “Chạm bước chân tới biển”, Scenia Bay Nha Trang  hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng bên bờ biển Nha Trang, trên con đường Phạm Văn Đồng thoáng rộng chạy dọc men theo những bãi cát trắng thoai thoải xa tít tận chân trời.

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng bên bờ biển Nha Trang, trên con đường Phạm Văn Đồng thoáng rộng chạy dọc men theo những bãi cát trắng thoai thoải xa tít tận chân trời.

>> Xem thêm: Tiềm năng phát triển của Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang hiện tại đang là dự án BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường BĐS. Không chỉ sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí,  mà thiết kế kiến trúc của dự án cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi sự thông minh và vô cùng sáng tạo. Nhờ đó mà toàn bộ các căn hộ tại dự án này đều có thể view biển 100% rất đẹp mắt. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của dự án Scenia Bay so với tất cả các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực.

Đến từ đất nước Úc xa xôi nhưng danh tiếng của GroupGSA đã vang xa trên toàn thế giới. Trải qua 38 năm thành lập, đến nay thương hiệu này đã có 9 trụ sở văn phòng tại Úc và châu Á với nhiều dự án tiêu biểu được đông đảo công chúng biết đến như Aurora Tower tại Sydney, The Fiji Hilton, dự án Dominion, khu phức hợp Forte Xintiandi tại Trung Quốc cùng với rất nhiều những dự án khác…Đúc kết tinh hoa từ những công trình đi trước, GroupGSA đã sáng tạo nên một tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế hiện đại và tối ưu chưa từng có.

1.TỔNG QUAN SCENIA NHA TRANG BAY

»  Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang  (Nha Trang Bay)

»  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

»  Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

»  Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

»  Tổng số căn: 704 căn

»  Diện tích: 38.94m2  – 107 m2

»  Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

»  Diện tích lô đất: 7.661m2

»  Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8m2

»  Mật độ xây dựng: 55%

2.VỊ TRÍ SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang có vị trí giao thông thuận tiện

Dự án Scenia Bay Nha Trang có vị trí giao thông thuận tiện

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25–26 Phạm Văn Đồng Tp Nha Trang, Khánh Hòa, cách sân bay Quốc Tế  Cam Ranh hơn 40km. Vị trí đắc địa cùng với thiết kế kiến trúc thông minh khiến Scenia Bay trở thành một dự án hiếm hoi tại Nha Trang vừa nằm sát bờ biển vừa có view biển toàn phần, trong khi các dự án khác chỉ có một phần view biển.

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án Scenia Bay duy  nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc  Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Từ Căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha  Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Scenia Bay là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài tại Nha Trang

Scenia Bay là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài tại Nha Trang

>> Xem thêm: Dự án Scenia Bay Nha Trang viên kim cương bờ biển

“Sổ hồng trao tay” ngay khi quý vị nhận bàn giao căn hộ Scenia Bay Nha Trang, hành lang pháp lý chắc chắn, sở hữu lâu dài và còn hình thành đơn vị ở, đáp ứng yêu cầu thừa kế cho thế hệ sau một cách trọn vẹn. Tại Nha Trang, rất hiếm dự án đầu tư có vị trí đẹp được sở hữu lâu dài nên đây sẽ là một động lực mạnh mẽ để thu hút những nhà đầu tư thông thái.

Hiện tại, Scenia Bay đã hé lộ những thông tin ban đầu rất thu hút, trong đó phải kể đến bảng tiến độ thanh toán dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang rất linh hoạt và giãn cách được chia làm 7 đợt giúp giảm tối đa áp lực tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này.

Đánh giá bài viết : 

Dự án Scenia Bay Nha Trang viên kim cương bờ biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top