Giới đầu tư đổ dồn vốn về Nha Trang – thời cơ của Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang hiện trở thành tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với lượng khách trong và ngoài nước đến đây tăng nhanh qua các năm và dự kiến sẽ chạm mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020, cơ hội đầu tư sinh lời tại các sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và tiềm lực như Scenia Bay Nha Trang là hoàn toàn chắc chắn. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang hưởng lợi từ chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của thành phố

Sở dĩ Nha Trang nói chung và căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư bởi ngoài những ưu đãi từ thiên nhiên thì trong thời gian gần đây, tỉnh Khánh Hòa liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư và lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với đó là những thay đổi tích cực trong công tác quản lý. Chính nhờ đó mà các dự án như Scenia Bay Nha Trang có thể nhanh chóng bắt tay vào triển khai, đảm bảo tiến độ thi công sớm nhất và chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, đón sóng đầu tư, căn hộ Scenia Bay cũng hưởng lợi khi Khánh Hòa đốc thúc các dự án trọng điểm hoàn thành trong năm 2017. Đặc biệt, trong thời gian ngắn sắp tới, khi sân bay quốc tế Cam Ranh mở rộng chính thức đi vào vận hành sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đô thị cũng như mang tới lượng khách đều và ổn định tới Nha Trang.

Ưu thế riêng có của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí mặt tiền nằm sát biển

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí mặt tiền nằm sát biển

Sở hữu tới 4 yếu tố nổi bật nhất là vị trí đẹp trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trực diện hướng nhìn ra biển, có thể nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang xinh đẹp không khí trong lành, giao thông thuận tiện với những tuyến phố chính, thiết kế ấn tượng, độc đáo và chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn đã khiến cho dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành một dự án hot mang đến cơ hội sinh lời vô cùng to lớn. Không những kết nối linh hoạt tới khu vực trung tâm cũng như đón trọn lượng khách đến với Nha Trang, tiềm năng sinh lời khi đầu tư Condotel Phạm Văn Đồng là điều bất cứ nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và am hiểu thị trường nào cũng có thể nhận ra.

Đồng thời, tận dụng ưu thế vượt trội từ vị trí, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư xây dựng phát triển tại đây những Condotel Scenia Bay đẳng cấp, mang đậm tính biểu tượng cũng như góp phần bổ sung những phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao cũng như kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu trong lòng thành phố biển.

Tất cả căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang đều có tầm nhìn ra biển

Tất cả căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang đều có tầm nhìn ra biển

Phòng ngủ tuyệt đẹp vừa sang trọng vùa hiện đại tại căn hộ Scenia Bay

Phòng ngủ tuyệt đẹp vừa sang trọng vùa hiện đại tại căn hộ Scenia Bay

Đón sóng thị trường nghỉ dưỡng tại một trong những điểm nóng hàng đầu của cả nước, thiết kế tinh tế, tiện nghi từ đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới cùng vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Condotel Nha Trang Bay (Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang) là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017, Scenia Bay Nha Trang chính là giải pháp đầu tư hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng mức sinh lời hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những điểm mạnh mà chỉ có ở dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án hướng biển sang trọng bật nhất hiện nay – Scenia Bay Nha Trang

 

 

Giới đầu tư đổ dồn vốn về Nha Trang – thời cơ của Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top