Lễ ra mắt đầy thành công của Scenia Bay Nha Trang tại Tp. Hồ Chí Minh

Sau thành công của sự kiện ra mắt tại Hà Nội, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện chính thức đánh dấu bước chuyển đầy quan trọng của dự án, chính thức “tấn công” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tại sự kiện ngày 21/10, dự án được sự đón nhận của rất nhiều nhà đầu tư phía Nam, tín hiệu đáng mừng cho sự khởi sắc trong tương lai của dự án Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ PHÍA NAM ĐÓN NHẬN

Mặc dù là một chủ đầu tư còn mới mẻ trên thị trường bất động sản, nhưng chỉ với dự án Scenia Bay Nha Trang đã đủ để chứng minh đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư trên thị trường. Vì thế việc chinh phục các nhà đầu tư phía nam cũng không mấy vất vả. Vào ngày 21/10 vừa qua, sự kiện ra mắt dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Vẫn đông đúc và náo nhiệt như tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã đến tham dự, các giao dịch liên tục được báo về tạo nên sự sôi động và không khí cho hội trường.

Hội trường đông kín lễ ra mắt dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại Tp. Hồ Chí Minh

Với sức nóng của Nha Trang hiện nay, tốc độ tăng trưởng bền vững và những chính sách đầu tư dài hạn cho nơi đây, Nha Trang sẽ là địa điểm lý tưởng để khách hàng đầu tư và an nhàn hưởng lợi trong tương lai. Đặc biệt, vị trí 4 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu tạo nên sự kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện và một tầm nhìn thoáng đãng nhất, chỉ cách biển vài bước chân. Đây sẽ là dự án góp thêm nhiệt cho thị trường này, tạo nên cơn sốt lớn về đầu tư khi dự án đang sở hữu quá nhiều ưu điểm khác biệt và nổi trội.

Tuyến đường Trần Phú đang bị quá tải, quỹ đất ven biển đẹp đã hết, vì thế vị trí trục đường Phạm Văn Đồng được thành phố mở rộng và phát triển sẽ là lợi thế lâu dài, đặc biệt với dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ có mức tăng giá cực kỳ nhanh, mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Tiết mục mở đầu lễ ra mắt mở bán chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang

Tiết mục mở đầu lễ ra mắt mở bán chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang

SỞ HỮU CĂN HỘ LÂU DÀI VỚI SCENIA BAY NHA TRANG

Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi trội mà Scenia Bay Nha Trang đang làm được trên thị trường. Không phải sở hữu 50 năm, căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở thành tài sản bền vững của khách hàng, có thể mua đi, bán lại hoặc là tài sản thừa kế, của hồi môn cho con cái. Khách hàng khi sở hữu căn hộ đều được cấp sổ đỏ. Đây là dự án đầu tiên trên thị trường làm được điều này, vượt qua cả những sản phẩm của những ông lớn trên thị trường.

Giới thiệu sơ bộ về dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Giới thiệu sơ bộ về dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ thành công tại Hà Nội, sự kiện mở bán Scenia Bay Nha Trang còn thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, được các nhà đầu tư phía Nam đón nhận. Vì thế, lượng căn được đặt cọc tạ sự kiện vô cùng lớn. Với những lợi thế có 1-0-2 mà dự án đang sở hữu trên thị trường, chắc chắn sẽ là một “cú nổ” lớn mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu.

Ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã thực sự thành công, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án hoặc đặt cọc căn đẹp có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn! Một số hình ảnh thêm về sự kiện ra mắt 21/10:

Trao giải cho người măn mắn trúng thưởng tại buổi ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang

Trao giải cho người măn mắn trúng thưởng tại buổi ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang

Lễ ra mắt đầy thành công của Scenia Bay Nha Trang tại Tp. Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top