Lợi ích đầu tư không thể bỏ qua của Scenia Bay Nha Trang

Nằm trong chuỗi dự án Condotel Nha Trang bậc nhất, Scenia Bay Nha Trang được coi là sở hữu hàng loạt những lợi ích đầu tư không thể bỏ qua.

Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

Dự án Condotel đầu tiên của chủ đầu tư tại nha trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Là dự án Scenia Bay Nha Trang đầu tiên của chủ đầu tư công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, dự án chính là chuỗi phức hợp căn hộ khách sạn lần đầu tiên có mặt trên thị trường của đơn vị này. Dự án góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang những căn hộ được đầu tư khủng về thiết kế, tiện ích và mức giá vô cùng ưu đãi.

Sỡ hữu loại hình Condotel Scenia Bay đang vô cùng khan hiếm tại Nha Trang

So với việc ngày càng gia tăng của thị trường nghỉ dưỡng, nguồn cung căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế tại nha trang chính là loại hình căn hộ độc tôn hứa hẹn tiềm năng về giá.

Mức cam kết sinh lời hấp dẫn

Trong vài năm trở lại đây, thị trường vàng, thị trường chứng khoán và loại hình biệt thự tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng. Chính vì thế, khi mô hình căn hộ Condotel xuất hiện như lời giải hoàn hảo về nguồn cung thị trường và là những mô hình nhà hứa hẹn cơ hội đầu tư gia tăng không ngừng.

Vị trí đắc địa của Scenia Bay Nha Trang

Với vị trí “kim cương” số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, một bước chạm biển, ngay gần các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…Căn hộ khách Sạn Condotel đường Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận.

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Là một trong số ít dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, Condotel Scenia Bay Nha Trang không chỉ nằm tại nơi có tầm nhìn đẹp mà còn sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Hơn hết, nơi đây còn là những căn hộ vô cùng đẳng cấp cùng chuỗi hệ thống tiện ích giải trí nổi tiếng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tối thiểu của quý du khách.

Tiềm năng về lượng khách thuê vượt quá cung

Là vịnh biển được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận không chỉ một lần, Hạ Long từ lâu đã trở thành điểm du lịch thu hút lượng khách đáng kể. Chính vì thế, sự ra đời của những dự án Condotel Phạm Văn Đồng chính là sự giải tỏa cơn khát về nhu cầu nghỉ dưỡng tại nơi đây. Do đó, dự án Scenia Bay Nha Trang chính là nơi nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách tại nơi đây.

Từ những thông tin trên, Condotel Scenia Bay Nha Trang xứng đáng là điểm đầu tư của khách hàng về một chốn du lịch, nghỉ dưỡng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điều gì khiến Scenia Bay Nha Trang nhộn nhịp trên thị trường BDS những ngày cuối năm

Scenia Bay Nha Trang độc đáo nhờ thiết kế Domino

 

 

 

Lợi ích đầu tư không thể bỏ qua của Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top