Lý do cần đầu tư ‘’Mạnh’’ vào căn hộ biển Scenia Bay Nha Trang

Lý do cần đầu tư ‘’Mạnh’’ vào căn hộ biển Scenia Bay Nha Trang

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Khánh Hòa đang phát triển nhộn nhịp,  Scenia Bay Nha Trang xuất hiện ấn tượng nơi bờ biển xanh bao la và vị trí đặc biệt nổi bật. Tọa lạc ven biển, thuận lợi giao thông cùng thiết kế đẳng cấp căn hộ Condotel Nha Trang Bay sẽ mang tới một địa chỉ lưu trú hoàn hảo dành cho quý du khách khi đến Nha Trang nghỉ ngơi đồng thời nâng cao nguồn cung ứng căn hộ tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nguồn cầu từ hàng triệu du lịch đến thành phố biển mõi năm.

Không những vậy việc đầu tư căn hộ  Scenia Bay gần biển là một hướng đi đúng đắn trong đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm của đầu tư căn hộ biển tự dự án Scenia Bay Nha Trang.

Những ưu điểm của việc đầu tư căn hộ biển

Tiếp nối những thành công của đầu tư các căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng ở vùng núi như Sa Pa, Đà Lạt… trong năm 2017 hướng đầu tư bất động sản đã chuyển sang đầu tư các dự án ven biển bởi những ưu điểm vượt trội như:

Giao thông thuận tiện

Thay vì phải di chuyển địa hình đồi núi thì việc di chuyển đến các tính ven biển thuận lợi hơn gấp nhiều lần với nhiều phương tiện khác nhau như: ô tô, máy bay, tàu hỏa, du thuyền… Chính vì điều kiện đi lại thuận lợi nên lượng du khách ghé thăm luôn ở mức cao, thuận lợi cho việc đầu tư các căn hộ khách sạn.

Từ Condotel Bay Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác tại thành phố Nha Trang

Từ Condotel Bay Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác tại thành phố Nha Trang

Trong đó Scenia Bay Nha Trang với sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên đường Phạm Văn Đồng trục đường được thành phố đầu tư hạ tầng trọng điểm, và sở hữu 4 mặt đường lớn. Chính vì vậy dự án Condotel Bay Phạm Văn Đồng có giao vô cùng thuận tiện, giúp việc di chuyển đi lại đến những trung tâm hay những danh lam thắng cảnh đẹp của Nha Trang vô cùng dễ dàng.

Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ nhiều

Hầu hết các khách hàng đi du lịch biển đều có nhu cầu sử dụng các căn hộ dịch vụ. Đặc biệt là những du khách có thể bỏ ra số tiền không nhỏ cho các chuyến du lịch Nha Trang thì việc lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có view biển là lựa chọn phổ biến. Chính vì vậy dịch vụ thuê và cho thuê căn hộ cao cấp đang ngày một nở rộ ở Nha Trang.

Quỹ đất còn lớn, giá không cao

Không giống như các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, các tỉnh có biển đa phần đều có quỹ đất khá lớn, giá thành đất đai không cao, tính cả mức chi phí sinh hoạt chỉ ở tầm trung bình… Những yếu tố này khiến cho việc đầu tư ở hoặc cho thuê các căn hộ ven biển gặp rất nhiều thuận lợi.

Hấp dẫn từ dự án căn hộ biển Scenia Condotel Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm du lịch được ưa thích ở miền Trung nước ta. Tuy nhiên việc đầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá khiêm tốn trong khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Nếu như đầu tư vào Condotel Scenia Bay Nha Trang là bạn đã đi tắt đón đầu trong lĩnh vực đầu tư mới, khả năng thu lợi nhuận cao vì phân khúc nhà cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá hiếm hoi.

Ngoài lợi thế về vị trí sát biển, Scenia Bay còn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay  vốn từ các ngân hàng lớn. Số vốn vay cam kết lên đến 70% giá trị căn hộ nên dù số vốn hiện có không nhiều bạn cũng vẫn có thể tham gia đầu tư thị trường bất động sản cao cấp ở Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn là một dự án sinh lợi nhuận cực khủng cho các chủ đầu tư bất động sản tại thành phố biển Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Condotel Phạm Văn Đồng – Tiềm năng sinh lời từ vị trí mới

Tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời tại Scenia Bay Nha Trang

 

 

Lý do cần đầu tư ‘’Mạnh’’ vào căn hộ biển Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top