Lý do Khách Hàng nên đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang

Tại sao quý khách hàng nên đầu tư căn hộ nghĩ dưỡngtại Scenia Bay Nha Trang

Với lợi thế tọa lạc vị trí kim cương 4 mặt tiền đường, Scenia Bay Nha Trang nằm tại số 25-26 Phạm Văn Đồng thành phố biển Nha Trang, bên bờ vịnh nha trang thơ mộng với thiết kế 100% cắn hộ view biển trực diện các căn hộ có diên tích 40-170m2 được bố trí 1-3 phòng ngủ, căn hộ studio, full nội thất, dong căn hộ nghĩ dưỡng đạt chuẩn 5 sao là một trong những cơ hội đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng tốt nhất thành phố biển Nha Trang. Vậy lý do vì sao khách hàng đầu tư bạn không thể không đọc bài viết này.

1.Chủ đầu tư uy tín tiềm lực kinh tế lớn

Công ty cổ phần nam tiến lào cai với vốn điều lệ 2000 tỷ đồng cộng với 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực thủy điện, thủy lợi, xây dựng, chế biến lâm sản.

Được thành lập vào năm 2000 với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm là một ông lớn trong ngành địa ốc.

2.Thiết kế Độc Đáo

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

100% Căn Hộ Scenia Bay Nha Trang view biển trực diện do được thiết kế hình khối theo dạng domino xếp chồng, bố cục hình xương cá, được thực hiện bởi các bàn tay tài hoa từ úc với quy mô 40 tầng nổi, 2 tầng hầm , các căn hộ nghĩ dưỡng có diện tích từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 40 -107m2. Trong đó căn hộ diện tích tầm 40m2, là căn hộ 1 phòng ngủ và căn studio chiếm đến 78% phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng, đặc biệt là nhu cầu nghĩ dưỡng và đầu tư cho thuê.

3.Vị trí kim cương có một không hai

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vàng với 4 mặt tiền  hướng biển tuyệt đẹp tại TP Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí vàng với 4 mặt tiền hướng biển tuyệt đẹp tại TP Nha Trang

Căn hộ Phạm Văn Đồng tọa lạc tại vị trí số 25-26 đường bao biển Phạm Văn Đồng một bước xuống bãi biển xung quanh là 4 mặt tiền đường rộng rất dễ di chuyển đến bất kỳ  vị trí nào của thành phố biển Nha Trang. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 40km rất gần các địa danh du lịch nổi tiếng, các danh lam thắng cảnh dẹp như hòn mun, Hòn Chồng, công viên nước Wonderpark, Tháp Bà Paragon,…Có thể khẳng định dự án Scenia Bay Nha Trang chiếm giữ vị trí tốt nhất thành phố biển Nha Trang.

4.Được thiên nhiên ưu đãi

Vịnh Nha Trang được xếp hạng là một trong 29 vịnh biển đẹp và quyến rũ nhất thế giới với 4 mùa nắng ẩm nhiệt độ giao động từ 26-30 độ C và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi gió, bão, bờ cát mịn. Mặt nước trong xanh tạo hóa ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, lượng khách du lịch đến với thành phố biển Nha Trang tăng dần theo từng năm. Theo thống kê của tổng cục du lịch Việt Nam thì lượng khách đến Nha Trang tăng từ 1 triệu lượt 1 năm 2012 lên 4,8 triệu lượt năm 2016.

5.Được chú trọng đầu tư về hạ tầng giao thông và ưu đãi lớn

UBND Thành Phố Nha Trang tạo điều kiện thông thoáng về chính sách cũng như chú trọng xây dựng hạ tầng để mời gọi các nhà đàu tư phát triển kinh tế đặc biệt là ngành dịch vụ du lịch thì dự án Scenia Bay Nha Trang cũng không ngoại lệ.

 

Lý do Khách Hàng nên đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top