Lý do nên nắm giữ ngay Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là 1 sản phẩm thu hút được không ít mối liên hệ nhất của người tiêu dùng hiện thời trên toàn nước. Đây được coi là “miếng mồi béo bở” mà rất đông ông rộng lớn đang “săn lùng”cũng như hy vọng phải nắm giữ bằng được. Vậy Vì Sao gì khiến dự án này không ra mắt sẽ làm “dậy sóng” thị phần BĐS đến vậy!

Vị trí trái tim thành phố Nha Trang – Scenia Bay Nha Trang

Tòa tháp Scenia Bay Nha Trang toạ lạc số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Đây được gọi là khu đất “vàng” hiếm có còn sót lại trực thuộc mặt Bắc thành phố cùng với đồng loạt các địa điểm, công trình xây dựng đặc trưng, nổi tiếng xung quanh. Nghỉ dưỡng tại Scenia Bay, quý vị sẽ không cần lo lắng về sự việc di dời tới sân bay quốc tế hoặc tới bất kỳ địa danh nào nằm trong tỉnh Khánh Hòa bởi gồm hệ thống hạ tầng hạ tầng đều cũng được hoàn thiện đồng điệu.

100% Căn hộ Scenia Bay view biển

Nếu bạn đang được tìm kiếm một dự án BĐS nghỉ dưỡng có thiết kế thông minh và độc nhất nhất  bây giờ thì căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một một chẳng hạn. Với họa đồ thiết kế giật cung cấp hình xương cá cùng theo với việc sử dụng những tấm kính rộng lớn suốt trong quãng trên bao gồm những căn nhà đã làm cho tòa tháp này trở nên thoáng đạt rộng bao giờ hết cả sinh sống phía bên ngoài nhìn vào hoặc từ vào căn nhà nhìn ra. Lợi thế này  còn hỗ trợ cho các gia đình cũng như du khách hoàn toàn có thể view trọn cảnh biển vào khoảng mắt mà không biến thành hạn chế sinh sống bất cứ góc view nào.

Một góc nhìn từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Thị trường du lịch Condotel Nha Trang đầy tiềm năng

Nha Trang hiện vẫn đang là điểm đến chọn lựa yêu thích của phần đông quý khách trong và bên cạnh nước. Những thống kê thực tiễn cho thấy trong 6 tháng thời điểm đầu năm 2017, khối lượng khách hàng mang lại tham quan cũng như lưu trú trên Nha Trang này tăng 25%. Trong đó khách hàng quốc tế chiếm phần tới 78, 42% (Thống kê của  thay mặt đại diện nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai). Chính vì như thế, nắm giữ căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn đang là 1 cách đầu tư có lãi thu hút giành cho mọi quý khách hàng.

Bãi cát trải dài, nước biển trong xanh không gợn chút sóng thích hợp là nơi nghỉ dưỡng

Đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng, uy tín

InVision Hospitality là một trong những bộ phận quản lý và vận hành, hoạt động có tiếng và có kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại những non sông của các nước khác. Cùng với năng lực am hiểu thị phần cùng đội ngũ chuyên gia quản lý và vận hành chuyên nghiệp hóa, InVision Hospitality thoải mái tự tin sẽ hợp tác thành công với công ty đầu tư Nam Tiến để đưa tới cho nhiều người chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay sự hài lòng, an tâm về  giá trị phục vụ tương tự như nhiều dịch vụ bảo dưỡng, gia hạn.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – Gói đầu tư “vừa túi tiền” khách hàng

Scenia Bay Nha Trang – Codotel Phạm Văn Đồng view biển “hot” nhất 2017

Lý do nên nắm giữ ngay Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top