Môi trường sống lý tưởng cho bạn và gia đình tại Scenia Bay Nha Trang

, Sao Biển, Nguyễn Biểu và đường Phạm Ngọc Thạch. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư sinh lời với nhiều tiềm năng sáng lóa trong dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017.

” Cô nàng kiều diễm” Scenia Bay Nha Trang của Nam Tiến Lào Cai

MẶT BẰNG HOÀNH TRÁNG CỦA CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên khu đất rất rộng 7.661 m2, mật độ xây dựng khoảng  55%. Căn hộ Scenia Bay được thiết kế thông minh theo kiến trúc Domino hình xương cá xếp chồng, ấn tượng, hướng gió biển Thái Bình Dương. Scenia Bay Phạm Văn Đồng 100% căn hộ có “view” biển trực diện tuyệt đẹp. Dự án Scenia Bay sở hữu cho mình đến 704 không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và cực kì sang trọng và đẳng cấp. Diện tích các căn hộ dao động trong khoảng 38,94 m2 đến 107 m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế không gian căn hộ theo hướng tối ưu hóa đem những thiết kế hiện đại bật nhất vào căn phòng của bạn mang lại một không gian sống thoải mái, hòa nhập với gió biển,rộng rãi, một bầu không khí trong lành mà không ai không mong đợi.

Mặt bằng tổng thể của tầng 28 của Scenia Bay Nha Trang với đầy đủ tiện ích

Đứa con “cưng” của Công ty Nam Tiến Lào Cai Scenia Bay Nha Trang sẽ có 704 căn hộ với hình thức như sau:

  • Căn studio: 40 m2 tới 42 m2 chiếm 34% tổng căn hộ
  • Căn 1 Phòng Ngũ: 41 mtới 45 m2 chiếm  9% tổng số căn hộ
  • Căn 1 phòng ngũ (+): 57mtới 60 m2 chiếm  35,4% tổng số căn hộ
  • Căn 2 phòng ngũ: 73mtới 75m2  chiếm 10% tổng số căn hộ
  • Căn 2 phòng ngũ (+): 74mtới 77m2  chiếm 9,5% tổng số căn hộ
  • Căn 3 phòng ngũ :  95-107mchiếm  2% tổng số căn hộ là một loại hình ”hot” có sân vườn.

 SCENIA BAY NHA TRANG SẢN PHẨM MỚI CỦA NAM TIẾN LÀO CAI

Công  ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai thành lập năm 1999 và đến nay phát triển bền vững và rất vững chắc ngành: Hóa chất, Thủy điện, Xây dựng và Bất động sản. Công ty  Nam Tiến Lào Cai đã xác định rõ ràng con người là yếu tố vô cùng quan trọng sẽ quyết định giá trị và thành công cho Công ty. Vì thế, phát triển nguồn nhân lực không thể không coi trọng đó là những chiến lược phát triển kinh tế lâu dài của Doanh nghiệp .

Trải qua 18 năm dài hoạt động và phát triển vững mạnh trên nhiều lĩnh vực, Công ty Nam Tiến Lào Cai đã có những phát triển đột phá, tiêu biểu là trong lĩnh vực xây dựng. Một trong số đó phải được kể đến như là: Đường đại lộ Trần Hưng Đạo, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, công trình kè sông hồng …

Với phương châm “niềm tin của khách hàng là hạnh phúc của Doanh Nghiệp” công ty Nam Tiến Lào Cai ngày càng khẳng định được bản lĩnh của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam, đáp ứng được hết nhu cầu kinh doanh trong thời kỳ hội nhập mới này, và Scenia Bay Nha Trang là minh chứng cho sự không ngừng nổ lực phát triển của công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai.

Môi trường sống lý tưởng cho bạn và gia đình tại Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top