Movenpick cam kết lợi nhuận cho khách hàng đầu tư

Thiết kế của Movenpick Cam Ranh Resort được xem là một trong những điểm nhấn thu hút du khách. Kiến trúc sư Mark Abrams của PTW (công ty thiết kế hàng đầu của Australia) là người chủ trì ý tưởng quy hoạch tổng thể dự án và các biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick. với ý tưởng chủ đạo của dự án này chính là cảnh quan cây xanh theo kiểu nhiệt đới đón nhận cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp và khách sạn Movenpick Hotel nằm tại trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

phong ngủ của biệt thự nơi bạn có thể tận hưởng làn gió biển tràn ngặp khắp căn phòng với hướng view biển 100%

Thiết kế phòng ngủ 100% view biển nha trang

Kiến trúc với hình khối năng động, tự do, giúp tổng thể khu nghỉ dưỡng có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Các kiến trúc sư tham gia thiết kế dự án đều chú trọng khai thác, tối ưu hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí đại dương ở mọi không gian trong dự án.

“PTW tin rằng Movenpick Cam Ranh sẽ mang lại những giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn cho du khách. Từ phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và phòng khách, phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt ra vịnh Cam Ranh, đón gió biển trong lành”, ông Abrams nhấn mạnh.

Theo chủ đầu tư, Movenpick Cam Ranh Resort được biết đến là sản phẩm tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Dự án nằm tại Bãi Dài (Nha Trang) với bãi cát tự nhiên trắng mịn, thoải dài, nước biển xanh trong. Nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng suốt 4 mùa.

Thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ, tập đoàn có bề dày kinh nghiệm và uy tín thương hiệu trên toàn thế giới sẽ là đơn vị quản lý dự án này.

phối cảnh trên cao của movenpick cam ranh

Bà Catherine Love, người chủ trì ý tưởng kiến trúc cho tòa tháp khách sạn Movenpick Condotel đồng thời giám sát việc phát triển thiết kế chung cho cả dự án cho biết, ngoài PTW, dự án còn có sự tham gia của một loạt nhà tư vấn khác về nội thất, cảnh quan, chiếu sáng… “Tất cả cùng phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư Eurowindow Holding để góp phần tạo nên công trình có thiết kế độc đáo và khai thác được toàn bộ thế mạnh của khu nghỉ dưỡng ven biển, giúp du khách có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc quý giá theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”, bà nhấn mạnh.

CHÍNH SÁCH LỢI NHUẬN TỐT NHẤT TẠI MOVENPICK CAM RANH

Tại dự án Movenpick Cam Ranh, chủ nhân các căn biệt thự Movenpick Villas sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program.

Nhằm đảm bảo an toàn cao hơn cho khách hàng,Chủ đầu tư Eurowindow còn hợp tác với ngân hàng VPBank để đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Nhà đầu tư biệt thự Movenpick sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự và được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng.

Ngân hàng VP Bank bảo lãnh dự án Movenpick Cam Ranh

Ngân hàng VP Bank bảo lãnh dự án Movenpick Cam Ranh

Còn đối với Movenpick Condotel, nhà đầu tư cũng được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc Việt Nam tham gia hội nhập sâu rộng quốc tế như TPP, AEC,… Sẽ gia tăng số lượng người nước ngoài tới Việt Nam. Cùng với luật mở cửa cho người nước ngoài mua nhà sẽ đẩy giá bất động sản lên cao trong thời gian tới.

So với nhiều khu vực phát triển mạnh bất động sản nghỉ dưỡng như Thái Lan hay Indonesia, Việt Nam vẫn còn có nhiều tiềm năng. Theo thống kê gần đây của một đơn vị tư vấn bất động sản, trong khi giá nhà ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang ngang ngửa Bangkok Thái Lan hay Jakarta của Indonesia. Trong khi đó, giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam lại chỉ có mức giá chưa tới 1/2 trong khu vực.

Điều này cho thấy, hiện nay mức giá bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang khá hấp dẫn. Trong tương lai không xa, khi thị trường nghỉ dưỡng bùng nổ, mức giá mỗi căn biệt thự sẽ lên tới vài triệu đô. Chính vì thế, đây đang là một thời điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo thông tin từ tập đoàn Eurowindow mức giá chủ đầu tư đưa ra hiện nay khá hợp lý. Mỗi căn Movenpick Villas chỉ từ 14,5 tỷ đồng, còn loại hình Movenpick cam ranh villas dành cho các nhà đầu tư với số vốn ban đầu bỏ ra chỉ khoảng 2,4 tỷ đồng.Có thể nói, so với nhiều nước trong khu vực, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam còn đang khá non trẻ, đặc biệt mức giá còn rất thấp.Hứa hẹn sẽ mà một dự án đắt giá và tiềm năng.

Movenpick cam kết lợi nhuận cho khách hàng đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top