Movenpick cam ranh – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh không chỉ là nơi lưu trú đẳng cấp mà còn đem tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời qua các dịch vụ tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế.Tọa lạc tại Cam Ranh, Khánh Hòa – là một trong những địa danh du lịch biển nổi tiếng nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả châu Á.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA MOVENPICK CAM RANH

Thực hiện mục tiêu để trở thành “sự khởi đầu” hấp dẫn cho những du khách có nhu cầu đến khám phá vùng đất Cam Ranh, Movenpick Cam Ranh gây ấn tượng bởi lối thiết kế độc đáo, dễ dàng mê hoặc du khách từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm thu hút nữa của dự án Movenpick Cam Ranh là làng Thụy Sỹ mang kiến trúc theo phong cách của đất nước Thuỵ Sỹ với nhà hàng bia tươi, Night Club, dancing club, bóng bàn và trung tâm Fitness, karaoke, Billard, siêu thị mini, câu lạc bộ vui chơi có thưởng, … Khu vui chơi mạo hiểm với hơn 150 trò chơi thử thách như leo tháp, đu dây, nhảy dù… dành cho những người thích cảm giác mạnh.

Làng Thụy Sỹ

Làng Thụy Sỹ

Các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh resort được thiết kế độc đáo bằng sự kết hợp giữa nét truyền thống Á Đông kết hợp với phong cách hiện đại. Các mái ngói được thiết kế cong cong, màu xanh tựa những con thuyền là nét đặc sắc trong văn hóa Champa, nội thất và tiện ích bên trong được lựa chọn kỹ lưỡng đem lại chất lượng tốt nhất. Ưu tiên hàng đầu là tận dụng tối lợi thế từ thiên nhiên nơi đây đưa vào trong từng căn hộ.

Đây là một trong những dự án hiếm hoi “đưa biển vào nhà”, chỉ cần ở trong nhà mà chẳng ra biển nhưng cảm nhận được đại dương bao la, vẫn tận hưởng âm thanh vang dội của sóng, dù chẳng ở khơi xa nhưng vẫn có thể thả mình vào sự mát lành của những làn gió dịu nhẹ Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông để nhìn ra biển.Khu biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được nhìn thấy biển.

Biệt thự mang phong cách chămpa và hướng biển

CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ DU LỊCH

 • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và tối thiểu 10%/năm giá trị căn hộ (không bao gồm VAT) trong thời gian 10 năm đầu tiên.
 • Hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh từ ngân hàng VP Bank về mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9% giá trị biệt thự(không bao gồm VAT) trong thời hạn 10 năm.
 • Thời gian cam kết cho thuê:10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự (bao gồm VAT) trước hạn hoặc đúng hạn theo kỳ thanh toán trên hợp đồng.
 • Điều kiện đủ để hưởng cam kết thu nhập tiền thuê: Ngay khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự (đã bao gồm VAT), không phụ thuộc vào thời điểm khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư hoặc thời điểm chủ đầu tư bắt đầu kinh doanh việc cho thuê biệt thự.
 • Các kỳ thanh toán6 tháng/lần. Kỳ đầu tiên sẽ thanh toán vào ngày 30/6 hoặc ngày 31/12 của năm đầu tiên khách hàng đủ điều kiện hưởng cam kết thu nhập tùy thuộc vào thời điểm. Sau 10 năm, CĐT tiếp tục cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê.

chủ đầu tư movenpick cam ranh

 • Tặng 15 đêm miễn phí tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort mỗinăm. Được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của dự án bất động sản Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và Quốc tế.
 • Ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/nămtrong 10 năm.
 • Khách hàng được ở trong biệt thự của mình hoặc được đơn vị quản lý chọn phòng tương đương lên đến 180 ngày/năm trong hệ thống Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam.
 • Được miễn phí dịch vụ trong thời gian sử dụng trong vòng 10 năm.
 • Đối với những khách hàng ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng, thời gian được tính sau 10 ngày kể từ khi khách hàng đặt cọc mua.
 • Được thay đổi linh hoạt tham gia chương trình cam kết cho thuê và ở trong 10 năm

Movenpick cam ranh – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top