Nhà đầu tư cần biết thế mạnh chỉ có tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí kim cương thành phố Nha Trang, ra mắt Condotel Scenia Bay Nha Trang 25-26 đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang Chủ đầu tư Scenia Bay. Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang mang tới một không gian nghỉ dưỡng, cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất 2017 tại thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG – TÍNH PHÁP LÝ ĐẢM BẢO – SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các Khách hàng và Nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Trong khi vấn đề pháp lý của dự án đang là “điểm nóng”, thu hút sự quan tâm của Giới đầu tư. Dự án Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm mạnh để hút Khách hàng. Chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các Chủ sở hữu căn hộ trong tương lai.

DỰ ÁN SCENIA BAY – SỞ HỮU GÓI ĐẦU TƯ “VỪA TÚI TIỀN”

Chủ đầu tư Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang còn thể hiện tâm huyết với các Nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những căn hộ có diện tích dao động từ nhỏ – vừa phải đến lớn. Dự án mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được cơ hội “quý giá” sở hữu những căn hộ sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

CONDOTEL BAY NHA TRANG – “SIÊU PHẨM” NGHỈ DƯỠNG HỘI TỤ MỌI GIÁ TRỊ

Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng? Quý khách đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những căn hộ mở, view biển khoáng đạt? Quý khách muốn trải nghiệm cảm giác Một bước chân – ngàn tiện ích”? Quý khách muốn có những kỳ nghỉ được đảm bảo tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây, Quý khách đều có thể tìm thấy tại Condotel Scenia Bay Nha Trang. Một dự án hội tụ đầy đủ các “tinh hoa” như thế, chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách không hề nhỏ.

SCENIA BAY NHA TRANG – CƠ HỘI SINH LỜI ĐẢM BẢO – SỞ HỮU BĐS THUẦN TÚY

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án Condotel Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án Condotel Nha Trang khác chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của Giới đầu tư tiềm năng.

Nhà đầu tư cần biết thế mạnh chỉ có tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top