Nhà đầu tư cần biết thế mạnh chỉ có tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Không bị giới hạn bởi tính pháp lý như phân khúc condotel, Scenia Bay – dự án khách sạn, căn hộ tại Nha Trang, được công nhận là đất ở, cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Tại Scenia Bay, sự giao thoa giữa mô hình căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mang lại đã tạo nên một sản phẩm độc đáo, đáp ứng được nhiều lo ngại của các nhà đầu tư.

Quyền sở hữu bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi mua bất kì loại hình bất động sản nào. Thực tế, khung pháp luật của nước ta vẫn chưa tháo gỡ được một số điểm vướng cho các dự án condotel. Cụ thể, luật pháp chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất. Như vậy, có nhiều khu đất trước khi xây dựng condotel đã qua tay rất nhiều chủ, quá trình có thể mất tới vài năm, chưa kể số năm xây dựng dự án sẽ làm giảm bớt thời gian sở hữu của khách hàng. Điều đáng lưu tâm là khi không được chứng nhận quyền sở hữu, nhà đầu tư có thể gặp tình huống khó khăn trong trường hợp muốn sang nhượng. Đây chính là điểm thiệt thòi của nhiều khách hàng đang sở hữu condotel. Do vậy, dù được đánh giá là phân khúc tiềm năng nhưng “vướng mắc về pháp lý này” khiến condotel vẫn chưa thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Hòa Mình Vào Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Cao Cấp Tại Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG – TÍNH PHÁP LÝ ĐẢM BẢO – SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các Khách hàng và Nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Trong khi vấn đề pháp lý của dự án đang là “điểm nóng”, thu hút sự quan tâm của Giới đầu tư. Dự án Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm mạnh để hút Khách hàng. Chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các Chủ sở hữu căn hộ trong tương lai.

DỰ ÁN SCENIA BAY – SỞ HỮU GÓI ĐẦU TƯ “VỪA TÚI TIỀN”

Chủ đầu tư Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang còn thể hiện tâm huyết với các Nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những căn hộ có diện tích dao động từ nhỏ – vừa phải đến lớn. Dự án mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được cơ hội “quý giá” sở hữu những căn hộ sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

CONDOTEL BAY NHA TRANG – “SIÊU PHẨM” NGHỈ DƯỠNG HỘI TỤ MỌI GIÁ TRỊ

Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng? Quý khách đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những căn hộ mở, view biển khoáng đạt? Quý khách muốn trải nghiệm cảm giác Một bước chân – ngàn tiện ích”? Quý khách muốn có những kỳ nghỉ được đảm bảo tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây, Quý khách đều có thể tìm thấy tại Condotel Scenia Bay Nha Trang. Một dự án hội tụ đầy đủ các “tinh hoa” như thế, chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách không hề nhỏ.

SCENIA BAY NHA TRANG – CƠ HỘI SINH LỜI ĐẢM BẢO – SỞ HỮU BĐS THUẦN TÚY

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án Condotel Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án Condotel Nha Trang khác chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của Giới đầu tư tiềm năng.

Nhà đầu tư cần biết thế mạnh chỉ có tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top