Nhiều điểm sáng trong siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án được đánh giá thuộc hàng tiềm năng nhất thị trường bất động sản Việt Nam năm 2017. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến cho bạn trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp quốc tế ngay trong lòng thành phố Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang, ngắm trọn vịnh Nha Trang trong tầm mắt.

Không phải tự nhiên mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến siêu dự án Scenia Bay Nha Trang trong khi cùng thời điểm này không phải là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản. Chúng ta có thể phân tích những ưu điểm vượt trội của dự án này như sau:

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG.

Số 25 – 26 Phạm Văn Đồng được mệnh danh là “ miếng đất vàng cuối cùng” của thành phố Nha Trang khi mà hầu hết đất ven biển đã bị các Resort lớn thâu tóm. Như vậy đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho người đầu tư có cơ hội được sở hữu những căn hộ cao cấp hướng biển. Không chỉ hướng biển mà từ vị trí Condotel Bay Nha Trang này, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài chục mét là đã có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển hiếm hoi của Việt Nam xếp hàng đẹp nhất thế giới.

Vị trí kim cương của dự án Scenia bay Nha Trang

Với những ưu điểm này cộng với khả năng di chuyển ra khu vực sân bay chỉ với khoảng 30 phút, 5 phút di chuyển đến trung tâm thành phố. Không khó hiểu nguyên nhân dẫn đến “cơn sốt” dự án này ngày một tăng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC VÀ UY TÍN CAO CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Lễ ký kết hợp đồng giữa các chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang.

Chủ đầu tư của dự án “nghìn tỷ” này chính là Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Với trụ sở chính ở phố núi Lào Cai cùng với số vốn kinh doanh lên đến 1800 tỷ đồng. Đây chính là một trong những “đại gia lớn” của ngành bất động sản trong nước. Không chỉ gây tiếng vang với số vốn khủng mà Nam Tiến Lào Cai còn có bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như: Công trình đại lộ Trần Hưng Đạo, thiết kế kè sông Hồng, khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường… Hàng loạt các công trình quy mô lớn này đủ chứng minh khả năng chỉ đạo thi công và thiết kế của chủ đầu tư với siêu dự án Scenia Bay Nha Trang trong thời điểm hiện tại.

THIẾT KẾ MỚI LẠ, HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Thiết kê mới lạ giúp 100% căn hộ view biển tại Scenia Bay Nha Trang

Không giống với kiểu thiết kế “một màu” của các sản phẩm chung cư thời hiện tại, chủ đầu tư đã tận dụng tối đa ưu thế của mảnh đất để xây dựng lên tòa nhà “không góc chết”. Điều này có nghĩa là 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong dự án đều được đảm bảo có view hướng biển và cửa sổ đón khí trời thông qua thiết kế giật cấp ưu việt.

Bài viết liên quan :

Nam Tiến Lào Cai hợp tác với Invision Hospitalit vận hành Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – nơi gửi trọn yêu thương tại thiên đường nghỉ dưỡng.

Nhiều điểm sáng trong siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top