Những điểm thu hút từ Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu cảnh quan cùng khí hậu được thiên nhiên ưu ái, thành phố biển Nha Trang dần sớm trở thành miền đất hứa đầy đầy tiềm năng với những dự án căn hộ trong dó nổi bật là Scenia Bay Nha Trang đang là cơn sốt thu hút nhà đầu tư lẫn những khách hàng khó tính nhất.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Điều kiện thuận lợi về tự nhiên

Nằm tại vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Căn hộ Phạm Văn Đồng là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017.

Điểm du lịch hấp dẫn

Ngành du lịch Nha Trang trong những năm gần đây phát triển vô cùng mạnh mẽ với hàng triệu lượt khách mỗi năm. Để đáp ứng ngành du lịch, cơ sở vật chất, hạ tầng ngày càng phát triển và đổi mới, hệ thống khách sạn, căn hộ Nha Trang, HomeStay,… đã mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí liên kết vùng vô cùng thuận tiện trong di chuyển

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vị trí liên kết vùng vô cùng thuận tiện trong di chuyển

Những điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Từ Scenia Bay Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến điểm du lịch tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,… Ngoài những địa điểm nổi tiếng trên, Khánh Hòa còn có nhiều lễ hội đặc sắc: Festival biển, lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội yến sào, lễ hội cầu ngư … để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Lợi nhuận của hình thức đầu tư mới

Scenia Bay Nha Trang là một hình thức bất động sản còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đây lại là hình thức đầu tư với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn 10% năm. Khi đầu tư vào căn hộ Nha Trang mở ra nhiều chọn lựa mới vừa thỏa mãn đam mê du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt mộng mơ lại vừa mang đến cho quý khách cơ hội sinh lời hoàn toàn từ việc sở hữu bất động sản.

Nha Trang cùng với hệ thống căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp hạng sang đang ngày càng phát triển thay da đổi thịt tại vùng đất cao nguyên này và mang lại những giá trị lớn về du lịch. Một tương lai không xa dự án căn hộ Scenia bay Nha Trang sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, một vùng đất mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư địa ốc.

 

Những điểm thu hút từ Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top