Những điều cần biết khi đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa “kim cương” còn lại tại thành phố phố biển Nha Trang xinh đẹp. Dự án được đánh giá sẽ là tiềm năng đầu tư mới, sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG

Tên dự án: Sencia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Vị trí: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Diện tích đất: 7.661m2

Diện tích sàn xây dựng: 110.840,8m2

Mật độ xây dựng: 55%

Số tầng: 40 tầng nổi và 2 tầng hầm

Tổng số căn: 704 căn

Diện tích (căn): 38.94m2 – 107m2 (1 – 3 phòng ngủ)

Toàn cảnh dự án Scenaia Bay Nha Trang một dự án tuyệt đẹp hút hồn các khách hàng

Toàn cảnh dự án Scenaia Bay Nha Trang một dự án tuyệt đẹp hút hồn các khách hàng

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG TRONG MƠ

Senia Bay Nha Trang tọa lạc trên vị trí 25 – 26 đường Phạm Văn Đông, có đến 4 mặt tiền hướng ra các con đường huyết mạch của thành phố Nha Trang. Mang lại giá trị thu hút đầu tư lớn cho Condotel Scenia Bay Nha Trang.

Đường Phạm Văn Đồng sở hữu nhiều bãi tắm đẹp thứ 2 tại thành phố Nha Trang. Tuy rằng khi đặt so sánh với con đường Trần Phú bị kém cạnh về nhiều mặt. Nhưng Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất có đến 4 mặt tiền đều hướng ra tuyến đường chính: Phạm Văn Đồng. Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch. Đó là một trong các lý do mà nhà đầu tư nên bắt đầu đặt kì vọng vào dự án này.

Lợi thế lớn về vị trí sẽ mang lại nhiều tiềm năng cho dự án. Khi mà du khách có thể “chạm biển trong chớp mắt” hay đến những điểm du lịch nổi tiếng khác tại Nha Trang. Điều đó sẽ nhanh chóng biến Senia Bay Nha Trang trở thành “tiêu điểm sáng giá” mới để các nhà đâu tư cân nhắc.

Khả năng kết nối:

  • 1km đến Công viên Wonder Park
  • 1,2km đến Tháp Bà Ponagar
  • 1,3km đến khu du lịch Hòn Chồng
  • 5km đến chợ đêm Nha Trang

CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG CÓ UY TÍN SẼ THỔI MỘT LỒNG GIÓ MỚI VÀO DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG 

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai có trụ sở chính tại thành phố Lào Cai. Tổng tài sản ước tính đạt 1,800 tỷ đồng. Mức doanh thu trung bình hàng năm đạt 455 tỷ đồng. Đến nay đã có 17 năm kinh nghiệp xây dựng và phát triển trong lĩnh vực xây dựng.

Một số công trung tiêu biểu: công trình K sông hồng, công trình đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, đường L4D, đường L4E, dự án tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị số 3, tiểu khu đô thị số 5 và khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường…

Với những kinh nghiệm quý báu, cùng khả năng tài chính vững chắc. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai sẽ là chủ đầu tư đáng tin cậy để mang đến dự án nghỉ dưỡng trên vị trí vàng Sencia Bay Nha Trang.

CĂN HỘ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI TẠI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Condotel Senia Bay Nha Trang sở hữu thiết kế độc đáo với thiết kế chồng Domino, có hình xương cá. Thiết kế đặc biệt giúp tối ưu hóa hướng view, toàn bộ 704  căn condotel đều nhìn trực diện ra biển

Diện tích mỗi căn Condotel Phạm Văn Đồng giao động từ 38.94m2 đến 107m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn Condotel Senia Bay được thiết kế lối mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

  • 241 Căn Studio              (38.94m2 – 42m2)
  • 64   Căn 01 phòng ngủ (40m2 – 43m2)
  • 246 Căn 01 phòng ngủ (57m2 – 60m2)
  • 69   Căn 02 phòng ngủ (73m2 – 75m2)
  • 66   Căn 02 phòng ngủ (74m2 – 77m2)
  • 10   Căn 03 phòng ngủ (95m2 – 107m2)
Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp sẽ được trang bị trọn vẹn để tạo ra không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất kì du khách nào đến với Scenia Bay Nha Trang. Điểm nhấn chính của hệ thống tiện ích sẽ là khu trung tâm thương mại rộng hơn 7000m2.

PHÂN TÍCH ƯU THẾ ĐẦU TƯ CONDOTEL SCENIA PHẠM VĂN ĐỒNG  NHA TRANG

Condotel Phạm Văn Đồng – TP Nha Trang hội tụ nhiều ưu thế tạo ra tiềm năng sinh lời. Đặc biệt, công suất phòng được dự đoán tại dự án không dưới 85%. Có thể mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư đã đưa ra đa dạng các sản phẩm đa dạng diện tích, linh hoạt mức đầu tư cực kì “vừa túi tiền”. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời vô cùng tuyệt vời.

Đây sẽ là dự án tập trung được những giá trị nghỉ dưỡng mà du khách cần như nằm tại trung tâm, gần với các con đường chính, một bước ra tới biển, 100% view biển và hệ thống tiện ích đầy đủ nhất. Những yếu tố đó, chắc chắn sẽ trở thành điểm hấp dẫn thu hút du khách.

Bài viết liên quan:

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Tiện ích siêu vượt trội chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Những điều cần biết khi đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top