Những đối tượng nào nên đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang?

Những đối tượng nào nên đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang?

Scenia Bay Nha Trang là một dự án rất được quan tâm của không chỉ người mua nhà mà còn nhiều nhà đầu tư khác.Vậy dự án căn hộ  Scenia Nha Trang phù hợp với những ai?

Với những người mua nhà có tiềm lực tài chính mạnh

Scenia Bay Nha Trang được xem là một trong những căn hộ cao cấp đáng sỡ hữu nhất tại Nha Trang. Tọa lạc gần biển, tầm nhìn hướng trọn vẹn ra biển cộng với không gian xanh, an lành, dư án  thu hút sự chú ý của những người có tiền. Không chỉ vậy, những người giàu cũng muốn được sống trong một không gian văn minh. Họ chọn Scenia Bay tại vì đây họ có những người hàng xóm là những người thành công, những người nổi tiếng.

Với những người mua nhà có thu nhập trung bình ổn định

Condotel Scenia Bay Nha Trang vốn dĩ là một dự án căn hộ cao cấp. nhưng không phải vì thế mà những người có thu nhập trung bình không thể sữ hữu. Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai- chủ đầu tư dự án- phối hợp với các ngân hàng hỗ trợ khách hàng của mình tới 70% giá trị căn hộ. Tức là người mua nhà chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã có thể sỡ hữu bước đầu rồi. Với những đối tượng này, khi sở hữu căn hộ Condotel Scenia Bay đây họ rất có lợi. Họ vừa được hưởng những tiện ích nội khu cao cấp, đầy đủ lại không phải chi quá nhiều tiền một lúc đẻ sỡ hữu nhà, như vậy khả năng cân đối tài chính sẽ tốt hơn. Những gia đình trẽ đang rất quan tâm đến vấn đề này.

Với nhà đầu tư

Ở một khía cạnh mua nhà để đầu tư thì liệu Scenia Bay Nha Trang có phải là một sự lựa chọn đúng đắn?

Xét một ách tổng thể, Nha Trang là một thành phố đang phát triển. Các dự án đầu tư cho hj tầng cơ sở không phải là ít nhưng lai thiếu những dự án đầu tư du lịch biển như nhà hàng, khách sạn. Thêm nữa mức sống không quá cao như các thành phố đắt đỏ khác cũng quỹ đất khá dồi dào tạo nên sức hút chon ha trang.

Du lịch cũng là một thế mạnh của vùng đầy nắng này. Năm 2016 Nha Trang đón nhận hơn 4 triệu lượt khách lưu trú và dự kiến sẽ đạt mốc 5 triệu trong năm 2017.Nhu cầu về dịch vụ nhà ở, nhà hàng, khách sạn sẽ tiếp tục tăng. Căn hộ cao cấp Scenia Nha Trang nổi bật trong số các dự án bất động sản bởi vị trí gần biển của mình.

Như vậy nhà đầu tư lựa chọn Scenia Nha Trang Condotel không phải là không có căn cứ. Dự án Scenia Bay Nha Trang có nhiều lợi thế so vớ các dự án khác một kênh đầu tư tiền năng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang nơi khởi nguồn cuộc sống

Thiên đường nghĩ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang

Những đối tượng nào nên đầu tư vào Scenia Bay Nha Trang?

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top