Những mặt ưu việt của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là dự án mang đầy đủ tính chất của một condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển và khả năng sinh lời. Tuy nhiên dự án Scenia Bay Nha Trang hoàn toàn ưu việt hơn condotel khác tại Nha Trang về tính pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu lâu dài, hình thành đơn vị ở và có tính thừa kế cho thế hệ sau. Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm phát triển bất động sản của chủ đầu tư cùng với thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển tạo nên cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án condotel tại Nha Trang ở thời điểm hiện tại.

Tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều có thiết kế view biển

Tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều có thiết kế view biển

Tọa lạc tại 25,26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn 5 sao duy nhất tại vịnh Nha Trang có 4 mặt tiền và tất cả các căn đều view biển tuyệt đẹp. Với phong cách thiết kế độc đáo, nhẹ nhàng sắp xếp như những khối Domino lấp lánh, nhìn từ xa Condotel Scenia Bay Nha Trang như một nàng hoa hậu lung linh soi mình xuống vịnh Nha Trang long lanh.

Kiến trúc độc đáo mang lại dấu ấn đặc biệt cho dự án và giúp 100% căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang đều view biển trực diện. Với tổng số 704 căn, tòa tháp Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn về diện tích từ 38.94 – 107 m2.

NHỮNG ƯU THẾ CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ duy nhất có 4 mặt tiền tại vịnh Nha Trang. Phía chính đông giáp biển, phía đông nam giáp đường Phạm Ngọc Thạch( đường rộng 12m), phía nam giáp đường Sao Biển( đường rộng 12m), phía tây nam giáp đường Nguyễn Biểu( đường rộng 15m).

Là dự án duy nhất sát biển tại Vinh Nha Trang, có sổ đỏ lâu dài. Không bị giới hạn quyền sở hữu khi chủ đầu tư bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất ký lý do gì.

Condotel Scenia Bay là dự án duy nhất tại Nha Trang được cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Condotel Scenia Bay là dự án duy nhất tại Nha Trang được cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Đây cũng là dự án duy nhất tại Vịnh Nha Trang mà thiết kế khu phức hợp có phân khu khách sạn riêng, căn hộ riêng (Đảm bảo tối đa sự riêng tư của mỗi khách hàng tại các phân khu khác nhau).

Nhà đầu tư mua căn hộ, sở hữu lâu dài và có thể bàn giao căn hộ cho đơn vị quản lý Invision Hospitality kinh doanh và phân chia lợi nhuận theo tình hình kinh doanh thực tế.

Các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo không giới hạn bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia. CĐT khẳng định đây sẽ là một công trình vô cùng đẳng cấp và khác biệt với kết cấu giật cấp, hình xương cá đầy ấn tượng.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo dạng chồng Domino độc đáo

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo dạng chồng Domino độc đáo

Quần thể khu nghỉ dưỡng Condotel Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến cho các du khách và chủ sở hữu căn hộ một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, từ tầm nhìn triệu đô đến thiết kế thông minh, ấn tượng mà còn mang đến chuỗi tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia bay nha trang – Khác biệt đầu tư và thu lợi nhuận

Khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ khi mua Scenia Bay Nha Trang

Những mặt ưu việt của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top