Những tiện ích hoàn hảo chỉ có ở Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang do công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư sắp được ra mắt. Đây là một trong những dự án đẹp nhất Thành phố biển Nha Trang. Condotel Phạm Văn Đồng sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận.

Scenia Nha Trang không chỉ là mê hoặc du khách bởi địa điểm địa lý đẹp mà còn lôi cuốn trước mặt hàng cũng như tiện ích đạt chuẩn tiện nghi quốc tế 5 sao. Một trong những tiện ích nổi bật của dự án này là bể bơi vô cực mang đậm phong cách Singapore. Nằm trên bể bơi vô cực du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh Nha Trang xinh đẹp.

Từ bể bơi của căn hộ Scenia Bay có thể nhìn toàn cảnh biển Nha Trang

Từ bể bơi của căn hộ Scenia Bay có thể nhìn toàn cảnh biển Nha Trang

Bể bơi Vô Cực giống như con thuyền khổng lồ đang bay lơ lửng giữa bầu trời. Bể bơi vô cực được bao bọc bởi những tấm kính lớn, trong suốt tạo cho du khách cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung.

Bể bơi vô cực tại Condotel Phạm Văn Đồng luôn thu hút rất nhiều du khách

Bể bơi vô cực tại Condotel Phạm Văn Đồng luôn thu hút rất nhiều du khách

Nhìn hồ bơi trên cao trông nó khá là nguy hiểm nhưng thật sự rất an toàn cho du khách. Trong khi bạn có cảm giác nước trong hồ bơi vô cực dường như rơi xuống mặt đất hết, thì nó thực sự tràn vào một khu vực xử lý riêng, sau đó nước sẽ được bơm trở lại vào hồ bơi chính. Hồ bơi có hai hệ thống lưu thông nước. Hệ thống đầu tiên có chức năng giống như trong một hồ bơi bình thường, làm nhiệm vụ lọc và làm nóng nước trong hồ bơi chính. Hệ thống thứ hai sẽ xử lý nước tràn vào khu vực xử lý riêng và trả nó về lại hồ bơi chính.

Ngoài hồ bơi vô cực dự án này còn 704 căn hộ chung cư cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng Gym đạt chuẩn Quốc tế , vườn nhiệt đới thoáng mát trong lành, sân chơi Bowling ngoài trời,vườn Yoga ngoài trời,.. và rất nhiều tiện ích khác.

Vườn nhiệt đới tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Vườn nhiệt đới xanh mát tại dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Sân chơi Bolling ngoài trời

Sân chơi Bowling ngoài trời

Luyện tập Yoga vừa giúp chị em duy trì vóc dáng vừa rèn luyện sức khỏe

Luyện tập Yoga vừa giúp chị em duy trì vóc dáng vừa rèn luyện sức khỏe

Dịch vụ tại Sciena Bay Nha Trang từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như: hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. mang đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân.

Những tiện ích hoàn hảo chỉ có ở Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top