Pháp lý chính thức của dự án Scenia Bay Nha Trang từ CĐT

Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng là dự án “Nam tiến” đầu tiên của tập đoàn, và cũng là dự án có quy mô đồng bộ và hiện đại bậc nhất – hiện thực hóa mong muốn của Chủ đầu tư về một địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng tại thành phố biển Nha Trang. Chính vì thế, có thể nói dự án Scenia Bay Nha Trang đong đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, góp phần khẳng định vị thế vững chắc của tập đoàn trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khi quyết định đầu tư một dự án Condotel, ngoài những đặc điểm về vị trí, hệ thống tiện ích, đơn vị quản lý cho thuê hay những cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư thì một vấn đề rất được các nhà đầu tư chú trọng đó là tính pháp lý của dự án Condotel. Tính pháp lý hầu như chi phối rất lớn vào quyết định đầu tư một dự án Condotel. Đó cũng là lý giải tại sao Scenia Bay – Condotel Phạm Văn Đồng lại được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây như vậy.

Trước tiên chúng ta cần biết đầy đủ lợi ích của việc sở hữu sổ đỏ lâu dài trong các dự án Scenia Bay Nha Trang. Một dự án Condotel thường sẽ có sở hữu 50 năm, tuy nhiên một số dự án đặc biệt sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn điển hình như Scenia Bay Phạm Văn Đồng. Các nhà đầu tư sở hữu những căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được rất nhiều các đặc quyền như:

  • Không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý trong TH CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất kỳ lý do gì.
  • Chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao.
  • Cầm cố ngân hàng theo quy định với định mức giá cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường khác.
  • Khách hàng nước ngoài được sở hữu theo luật.
  • Có sự bảo đảm sinh lời vĩnh viễn, có tính kế thừa, bảo toàn giá trị BĐS thuần túy mà vẫn có khả năng sinh lời cao.

Condotel Phạm Văn Đồng cũng là một trong số ít những dự án Condotel tại nha trang thực hiện chuẩn quy trình của sở tài nguyên môi trường Nha Trang, UBND Thành phố Nha Trang về việc xây dựng và đầu tư phát triển dự án Condotel. Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã thực hiện việc xin cấp phép dự án theo đúng quy định của pháp luật từ việc thực hiện nghĩa vụ tài chính về quyền sử dụng đất của CĐT, xin phê duyệt 1/500, thiết kế cơ sở, giấy chứng nhận đầu tư đến việc đồng nhất chủ thể trên mọi thủ tục pháp lý cùng các nghĩa vụ và trách nhiệm đối với người mua.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – “Viên Ngọc” quý của tạo hóa

4 Điểm nhấn của dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Pháp lý chính thức của dự án Scenia Bay Nha Trang từ CĐT

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top